Premier League 2006-2007

Bình luận

Fulham – Arsenal

Fulham đang khủng hoảng vì chấn thương, trong lúc Arsenal tìm lại đội hình tấn công mạnh nhất với sự góp mặt của cả Henry lẫn Van Persie. Fulham phơi áo đến 5 lần khi tiếp đón Arsenal ở Premiership (để lọt lưới 15 bàn và chỉ ghi được 2 bàn). Thậm chí mùa qua, họ thua đậm đến 0-4. Vì thế chẳng có gì lạ nếu họ trở thành nạn nhân của “con thú bị thương” Arsenal sau khi đoàn quân của Wenger thua đậm 1-3 trên sân Bolton.

Kèo chấp chỉ nửa một quả là đáng ngờ nếu xét theo truyền thống đối đầu và tiềm lực hiện nay. Chúng tôi tin là bạn chỉ nên nhập cuộc trong hiệp 2, song cửa thắng của Arsenal là rất rõ.

Liverpool – Portsmouth

Liverpool thắng kèo 4 trận liên tiếp trên sân nhà, trong lúc Portsmouth thua kèo 3 trận liền sân khách. Song trận đấu này sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều ở thị trường dù cửa thắng của Liverpool là rất rõ.

Thị trường châu Á vẫn đang chấp 1 trái, nhưng ở Đông Nam Á đã chuyển thành 1 trái 1 trái rưỡi. Xu hướng “nước chảy chỗ trũng” sẽ tiếp diễn nhưng rất khó ngăn làn sóng đổ vào cửa trên bởi Liverpool đang thắng như chẻ tre trên sân nhà. Chúng tôi tin nằm dưới an toàn hơn.

Man. Utd – Everton

Hai mùa gần nhất, Manchester đều không thắng nổi Everton, nhưng so với cả hai thời điểm đó, phong độ và uy lực tấn công của Manchester lúc này dữ dội hơn nhiều khi Rooney – Saha và Ronaldo đã đạt đến một đẳng cấp cao trong phối hợp và sút cầu môn.

Kèo khởi điểm chấp đến 1 trái rưỡi bởi ngoài trận Chelsea, cả 4 trận sân nhà trước đó Manchester đều thắng đậm. Dân cược vẫn đang đổ dưới vì từ đầu mùa đến nay, Everton có bao giờ thua ai hơn 1 trái. Chúng tôi chọn cửa trên vì Rooney sẽ không nương tay với các đồng đội cũ.

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác