Premier League

Blackburn muốn theo gương Middlesbrough

Với vị trí thứ 6, Blackburn giành được 1 suất dự Cúp UEFA và so với Middlesbrough - đội lọt vào trận chung kết Cúp UEFA, họ còn nhỉnh hơn về khả năng gây sức ép và hiệu quả. Đó là lý do nhiều cầu thủ ở Blackburn tin rằng họ có thể tạo “sóng gió” như đội bóng đồng hương Middlesbrough ở Cúp UEFA mùa tới.

Phát biểu trên tờ Mirror, tiền vệ Morten Gamst Pedersen - người đã ghi 11 bàn cho Blackburn ở mùa này, nói: “Không có lý do gì chúng tôi không thể làm tương tự như Middlesbrough. Dĩ nhiên, chúng tôi không đủ sức thành công ở đấu trường lớn như Champions League nhưng có thể đạt được kết quả tốt ở Cúp UEFA. Tôi cũng hy vọng trong một vài năm tới, đội sẽ giành được suất dự Champions League. Những gì đạt được ở mùa này đã mở ra kỷ nguyên mới cho Blackburn”.

Trong khi đó, HLV Mark Hughes, vừa ký hợp đồng mới với Blackburn, cho rằng việc tham dự các Cúp châu Âu sẽ giúp đội giữ chân các ngôi sao, đặc biệt Bellamy, chân sút đang được nhiều CLB lớn dòm ngó và thậm chí sẽ có thêm tiền cho cuộc tuyển mộ trong mùa hè: “Hiện tôi đang nắm trong tay nhóm cầu thủ xuất sắc. Ở châu Âu, bên cạnh thực lực, bạn còn cần một chút may mắn trong bốc thăm. Nhưng một khi đã có mặt ở đây, tôi tin Blackburn có thể tạo tác động lớn”. Theo nguồn tin từ CLB, Blackburn sẽ mua tiền đạo Emile Heskey từ Birmingham với giá 2 triệu bảng Anh, bởi nhiều khả năng Sinama-Pongolle có thể trở lại Liverpool (Sinama-Pongolle đá cho Blackburn theo hợp đồng vay mượn).

Q.Tr

Các tin, bài viết khác