Blooming Park: Điểm nhấn cho khu đô thị mới quận 2

Dự án Khu chung cư cao cấp Blooming Park do Công ty TNHH Đầu tư & Dịch vụ Kiến Á (Inveskia) làm chủ đầu tư với tổng vốn 100 triệu USD vừa giới thiệu các căn hộ mẫu tại phường An Phú, quận 2, TPHCM. Đây là khu chung cư nằm trên diện tích 2,3ha, gồm 4 tòa tháp cao từ 23-28 tầng với 700 căn hộ cao cấp được thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi, do Tập đoàn Xây dựng Byucksan (Hàn Quốc) làm nhà thầu chính. Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 3-2008 và dự kiến hoàn thành vào tháng 10-2010.

Blooming Park chọn giới thiệu 4 căn hộ diện tích 95m², 131m², 135m² và 184m². Các căn hộ đều sử dụng vật liệu ngoại nhập, nội thất cao cấp và mang phong cách thiết kế Hàn Quốc rất được ưa chuộng hiện nay. Ngài Min Young Woo, Tổng lãnh sự Hàn Quốc đã bày tỏ sự vui mừng đối với một công trình xây dựng thể hiện được nét đặc trưng của Hàn Quốc tại TPHCM.
 
Việc xây dựng và giới thiệu căn hộ mẫu Blooming Park nhằm giúp khách hàng dễ hình dung được căn hộ trong tương lai trước khi quyết định mua nhà, đồng thời cũng chính là sự cam kết của chủ đầu tư với tất cả khách hàng về sản phẩm sẽ bán ra thị trường.

Ông Kim Sang Do, Tổng Giám đốc Công ty Inveskia cho biết sẽ dành 1% doanh số mua bán 700 căn hộ tại Blooming Park cho hoạt động từ thiện, trong đó sẽ ưu tiên cho công tác hỗ trợ giáo dục và trẻ em. Dự toán đơn vị tính của con số này sẽ ở mức hàng triệu USD.

Ông Ki Woo Seok, Phó Tổng giám đốc Inveskia cũng hoàn toàn tự tin vào sự phát triển của thị trường và tương lai Blooming Park, ông nói: “Việc mua căn hộ của nhà đầu tư tại thời điểm này sẽ được Inveskia đảm bảo về giá và tính thanh khoản. Tôi tin rằng kết quả đầu tư các năm kế tiếp là số dương, nếu không Inveskia sẽ hoàn trả lại phần chênh lệch, và điều này được thể hiện rõ trên hợp đồng mua bán”.

Nằm liền kề công viên cây xanh rộng 7ha, các nhà đầu tư công trình đã tận dụng tối đa ưu điểm về vị trí khi dành ra 72 % trên tổng diện tích 22.358m² để tạo ra khuôn viên xanh cùng rất nhiều tiện ích ngoài trời như bể bơi, sân tennis… mang lại cho người dân trong khu vực một môi trường sống trong lành.

Các tiện ích sinh hoạt và giải trí như trung tâm mua sắm, nhà hàng, bar và cà phê, thư viện, phòng giải trí, hội trường, nhà trẻ… cho đến trung tâm y tế, trung tâm thể hình, spa và sauna sẽ thực sự mang lại một cuộc sống tiện nghi cho người dân nơi đây.

Bên cạnh hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống an ninh đặc biệt được chú trọng với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 và các thiết bị cảnh báo an ninh hiện đại như CCTV Camera, khóa kỹ thuật số, video phone, hệ thống chống cháy.

Sau khi hoàn thành, Blooming Park sẽ tạo thêm một điểm nhấn cho khu đô thị mới quận 2, đáp ứng không gian sống và điều kiện sống tiện nghi hơn cho người dân thành phố, cũng như phù hợp chủ trương chung về quy hoạch quận 2 trở thành một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ quốc tế… mang tầm chiến lược tại TPHCM.

ANH KHUÊ

Các tin, bài viết khác