BÓNG ĐÁ CHÂU Á

NHẬT BẢN KỲ VỌNG VÀO TUYẾN TRẺ
 
Tân HLV trưởng tuyển Nhật Bản Ivica Osim chính thức thông báo đội hình chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Trinidad & Tobago vào ngày thứ Tư tuần sau. Được biết, phần lớn các cầu thủ được gọi đợt này đều là những gương mặt còn rất trẻ và gần như không có những cầu thủ hiện thi đấu tại các đội bóng châu Âu.

Thật ra, HLV 65 tuổi người Bosnia cũng khẳng định ưu tiên hàng đầu của ông chính là chọn các cầu thủ trẻ. Do dó, ở trận đấu tới đây sẽ có đến 5 cầu thủ lần đầu tiên khoác áo tuyển Nhật Bản. Ông Osim còn nhấn mạnh muốn được sử dụng số cầu thủ đá với Trinidad cho trận vòng loại Asian Cup gặp Yemen vào ngày 16-8.
 
U-20 MALAYSIA GẶP TỔN THẤT NẶNG
 
Đội tuyển U-20 Malaysia đang gặp phải một vấn đề lớn trong quá trình tập luyện khi hàng loạt trụ cột của họ đều dính chấn thương. Safee Sali, Mohd Zaquan Radzak sẽ phải nghỉ một thời gian dài để chữa trị chấn thương. Theo thông tin cho biết Safee sẽ phải phẩu thuật đầu gối và nghỉ 6 tháng. Trong khi Mohd Zaquan chắc chắn không thể tham dự VCK U-20 châu Á diễn ra tại Aán Độ vào cuối tháng 10 năm nay. Được biết, đây là lần đầu tiên kể từ năm 1968 tuyển U-20 Malaysia mới giành quyền tham dự VCK giải trẻ châu Á.
 
U-23 INDONESIA LÊN KẾ HOẠCH THI ĐẤU GIAO HỮU
 
Tuyển U-23 Indonesia sẽ có trận đấu giao hữu gặp CLB De Blesse của Hà Lan. Theo như kế hoạch thì đội sẽ có các trận giao hữu gặp Appingeda (8-8), Harkemase (11-8), Sneek (15-8), DOS Kampen (19-8), Weide (25-8) và Friesche Boys (29-8). Dự kiến, đội sẽ có trận đấu với U-23 Hà Lan cả U-19 nước này. Đây là giai đoạn tập huấn chuẩn bị cho Asian Games diễn ra tại Doha vào cuối năm nay. 

L.P

Các tin, bài viết khác