Bữa ăn tối 15.500 USD

Cuối tuần qua, nhiều nhà hảo tâm trên thế giới đã nhận được thư ngỏ mời tham dự bữa tối thân mật cùng gia đình Hoàng gia Anh gồm Hoàng tử William, công nương Kate của xứ Cambridge (ảnh) và Hoàng tử Harry. Giá vé lên đến 10.000 bảng Anh (khoảng 15.500 USD).

Toàn bộ số tiền thu được sẽ chuyển đến Quỹ từ thiện Friends of the Foundation of Prince William and Prince Harry do anh em Hoàng tử William và Harry sáng lập năm 2009.

Buổi tiệc sẽ diễn ra ngày 8-1 năm 2012, sau buổi chiếu ra mắt bộ phim War Horse (Ngựa chiến) của đạo diễn Steven Spielberg (dự kiến công chiếu ở Anh vào ngày 13-1).  

N.QUỲNH 

  • Người thấp nhất thế giới mơ làm sao Bollywood

Theo Daily Mail, cô bé Jyoti Amge sống ở thành phố Nagpur, bang Maharashtra, Ấn Độ, đã được sách kỷ lục Guinness xác nhận là Cô gái thấp nhất thế giới, chiều cao 62,8 cm, Jyoti thấp hơn cả các bé 2 tuổi.

 Trước khi nhận danh hiệu Cô gái thấp nhất thế giới, Jyoti giữ danh hiệu Thiếu niên thấp nhất thế giới. Chia sẻ về dự định sắp tới, Jyoti cho biết sau khi tốt nghiệp phổ thông, cô bé sẽ theo học đại học, tích lũy thêm vốn sống để đeo đuổi ước mơ là diễn viên chuyên nghiệp của Bollywood. 

N.QUỲNH

  • Giống hệt sao sau khi giảm cân

Khi Victoria Steel 25 tuổi sống tại Manchester (Anh) quyết định giảm cân, cô chỉ mong muốn rằng mình sẽ có diện mạo mới. Nhưng sau khi giảm gần 39kg, Victoria đã bị bất ngờ bởi vẻ ngoại hình cô không khác so với minh tinh quá cố của Hollywood Marilyn Monroe.

Theo Victoria, cô đã thần tượng Monroe từ khi còn bé. Sau khi giảm cân, bạn bè và người thân đều nói cô giống hệt Monroe và điều đó khiến cô thật sự hạnh phúc. Hơn nữa, vì ngoại hình giống sao, một công ty người mẫu của Anh đã mời cô về làm việc.  

V.CAO

Các tin, bài viết khác