Bưu điện văn hóa xã bỏ hoang

Mặc dù được đầu tư xây dựng kiên cố theo mẫu thiết kế của VNPT (gồm nhà cấp II, tường xây chịu lực, mái bằng đổ bê tông cốt thép, có cổng sắt, tường rào bao quanh, hệ thống cột ăng ten và đầy đủ các công trình phụ trợ trong khuôn viên rộng lớn), nhưng hơn 5 năm qua, điểm bưu điện văn hóa xã Xốp (huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) bị bỏ hoang lãng phí (ảnh).

Ông A Ruổi, Chủ tịch UBND xã Xốp, giải thích nguyên do: “Điểm bưu điện này được xây dựng từ năm 2011. Tuy nhiên, người dân ở đây không mấy khi đến bưu điện vì họ không có nhu cầu. Cũng bởi vậy, hơn 5 năm qua bưu điện không hoạt động, cửa đóng then cài, cỏ mọc um tùm”.

TRẦN THỊ LUYÊN

Các tin, bài viết khác

Cơ quan trả lời

UBND quận 4 đã chỉ đạo xử lý hành vi vi phạm phòng chống dịch Covid-19

Báo SGGP số ra ngày 16-9-2021, trong mục Luật sư của bạn có đăng thông tin “Nhân viên trật tự đô thị có quyền thu giữ giấy phép lái xe?” phản ánh việc nhân viên Đội Quản lý trật tự đô thị (Phòng Quản lý đô thị quận 4) kiểm tra, lập biên bản đối với lái xe Lý Xẹc Diểng khi đang vận chuyển hàng từ thiện do vi phạm hành chính về lĩnh vực y tế và đã thu giữ một số giấy tờ cá nhân của ông Diểng. 

Từ thư bạn đọc

Khó khăn khi mua thuốc trong khu vực phong tỏa

Qua đường dây nóng Báo SGGP, ông Nguyễn Quang Hợp (71 tuổi), ngụ hẻm 566/111 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp phản ánh ông bị bệnh tiểu đường phải uống thuốc đều đặn mỗi ngày, tuy nhiên khu vực nơi ông ở đang bị phong tỏa, không thể nhờ ai mua thuốc giúp được.

Ý kiến