Cafu: “Chiến dịch Champions League bắt đầu”

Hậu vệ Marcos Cafu trong màu áo AC Milan.

"Chúng tôi cảm thấy như đang ở trong không khí nóng bỏng của trận đấu”. Hậu vệ kỳ cựu Marcos Cafu phất cờ báo hiệu chiến dịch mới bắt đầu: Đã đến lúc AC Milan bước vào đấu trường Champions League với sự tập trung cao độ.

Cafu tỏ ra lạc quan: “Chúng tôi có ít thời gian tập luyện, nhưng hy vọng rằng chúng tôi sẽ có được phong độ tốt nhất cho trận đấu quan trọng như thế này. Hiện tại, chúng tôi cảm thấy rất phấn khởi và tự tin vào chiến thắng. Chúng tôi sẽ bước vào trận đấu mà không nghĩ đến tất cả những gì xảy trong thời gian qua (cho AC Milan và cho cả tuyển Brazil)”.

Thực tế, một trong những thất vọng lớn nhất của Cafu là thất bại của Brazil ở World Cup 2006. Nhưng giờ đây, anh muốn quên đi thất vọng này để hướng đến vinh quang cùng Milan. Anh nói tiếp: “Tôi đã quên những gì xảy ra ở World Cup vừa qua. Cho dù thành công hay thất bại, tôi cần phải nhanh chóng quên đi quá khứ bởi cứ nghĩ đến World Cup thì sẽ chẳng làm được gì tốt đẹp cho Milan”.

Cuối cùng, Cafu hy vọng rằng anh và các đồng đội sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của CĐV nhà. Anh nói: “Dù biết rằng hiện nay phần lớn người dân không ở thành phố mà họ đi nghỉ mát ở các bãi biển, nhưng chúng tôi hy vọng CĐV nhà sẽ ngồi chật kín trên các khán đài, bởi trận đấu này rất quan trọng và là cơ hội giúp chúng tôi lọt vào vòng đấu bảng”.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác