Cảnh sát Nga bắt giữ hai nghi can sát hại một doanh nhân Việt Nam tại Upha

Theo phóng viên TTXVN tại LB Nga, ngày 4-4, cảnh sát đã bắt giữ hai nghi can sát hại một doanh nhân Việt Nam tại thủ phủ Upha của Cộng hòa tự trị Ufa, Bashkortostan thuộc LB Nga.

Doanh nhân Việt Nam tên là Đỗ Văn Kiên, 29 tuổi, quê ở xã Yên Nhân, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình, đã bị giết hại tại nhà riêng trên phố Maghistralnaya cùng ngày 4-4. Hai nghi can bị bắt là người địa phương, sinh năm 1990 và 1991, từng đến nhà anh Kiên để sửa chỉnh Internet. Ngày 4-4, chúng gõ cửa và đánh bị thương chị vợ ra mở cửa, sau đó xông vào đâm chết anh Kiên.

Nghe tiếng kêu cứu, người hàng xóm đã xông vào nhà anh Kiên, gọi điện báo ngay cho cảnh sát và hỗ trợ đưa chị vợ anh Kiên đi cấp cứu. Vợ anh Kiên đang có thai, nhưng rất may thai nhi không bị ảnh hưởng gì. Cảnh sát đã khởi tố vụ án hình sự liên quan đến hai nghi can bị bắt và chúng có thể bị phạt từ 20 năm tù giam đến chung thân.

TTX

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.