Cannavaro: "Juventus cần củng cố hàng phòng thủ"

Trung vệ Fabio Cannavaro nhấn mạnh rằng hàng phòng thủ của Juventus sẽ tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp ở mùa giải mới, đồng thời anh cũng muốn lãnh đạo CLB nên tuyển mộ thêm một vài hậu vệ mới.

Trung vệ Robert Kovac: sự bổ sung quan trọng cho hàng phòng thủ Juventus ở mùa giải mới.

Mùa giải vừa qua, đội bóng của HLV Fabio Capello có hàng phòng thủ được xem là chắc chắn nhất Serie A. Thế nhưng trong mùa hè này, họ mất đi rất nhiều cầu thủ: Paolo Montero hết hạn hợp đồng, Ciro Ferrara giã từ sự nghiệp. Trong khi đó, Nicola Legrottaglie tiếp tục bị CLB đem cho mượn, nhưng lần này là Siena.

Cannavaro phát biểu trước báo giới trong cuộc họp báo gần đây: “Chẳng có gì phải sợ. Chúng tôi sẽ tiếp tục có hàng phòng thủ xuất sắc nhất giải VĐQG và chúng tôi sẽ chứng tỏ đẳng cấp của mình trên sân bóng trong các trận quan trọng. Nhưng, trong bóng đá ngày nay, bạn cần phải có một đội hình mạnh và có cầu thủ dự bị cho mọi vị trí.

Đó là mối quan tâm hiện nay của Juve và chúng tôi sẽ phải cần thêm cầu thủ cho hàng phòng thủ. Có nhiều sự lựa chọn cho đội hình xuất phát sẽ giúp các cầu thủ có thời gian phục hồi thể lực và cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc đạt những mục tiêu đề ra trên tất cả các đấu trường. Chúng tôi sẽ tuyển mộ ai ư? Tôi không biết, bạn nên hỏi Tổng Giám đốc Luciano Moggi…”.

Ngoài ra, nhận định về đồng đội mới người Croatia Robert Kovac (gia nhập Juve theo hợp đồng chuyển nhượng tự do từ Bayern Munich hồi đầu mùa hè), Cannavaro nói: “Kovac là cầu thủ có đẳng cấp và kinh nghiệm thi đấu.

Anh ấy cần chút ít thời gian để thích ứng với môi trường mới, nhưng anh ấy sẽ rất hữu ích cho Juve trong suốt mùa giải mới. Anh ấy là cầu thủ có lối chơi “kiểu Đức” và rất dứt khoát. Nếu cần phá bóng ra khỏi khu vực cấm địa đội nhà, anh ấy lập tức làm ngay”.

CÔNG ĐẠM

 

Các tin, bài viết khác