Trước trận lượt về cúp Italia với Fiorentina:

Capello: "Buffon sẽ trở lại"

Thủ môn Gigi Buffon trong màu áo Juventus.

Trước trận lượt về Cúp Italia diễn ra vào đêm nay (11-1), HLV Fabio Capello của Juventus khẳng định: “Buffon đã hoàn toàn hồi phục chấn thương và sẵn sàng trở lại. Giờ đây, anh ấy cần thi đấu và lấy lại nhịp độ. Là trụ cột trong đội hình của Juventus, Buffon cảm nhận được tất cả những gì đang xảy ra trong mỗi vòng đấu và cố gắng nhanh chóng hồi  phục chấn thương để trở lại cùng đồng đội. Anh ấy phải giành lại vị trí vốn có của mình”.

Đối với ông Capello, sự trở lại của Buffon rất  quan trọng cho hàng phòng thủ hiện nay của Juve. Thủ môn này vắng mặt 3 tháng qua vì liên tiếp gặp chấn thương.

Trong khi đang chiếm ngôi đầu bảng Serie A sau 18 vòng đấu, Juve cũng muốn nhắm đến chiếc cúp Italia và họ sẽ chứng tỏ sức mạnh trước Fiorentina ở trận lượt về này. Buffon không phải là người duy nhất trở lại đội hình xuất phát, mà còn có cả tiền vệ Pavel Nedved (vắng mặt trong trận thắng Palermo 2-1 ở Serie A hồi cuối tuần qua) sau khi điều trị chấn thương, trong khi đó Del Piero và Zalayeta sẽ có cơ hội đá cặp trên hàng tấn công. Ở hàng phòng thủ, ông Capello sẽ để Thuram và Cannavaro chơi ở vị trí trung vệ, Zambrotta ở cánh phải và Balzaretti ở cánh trái.

Ông Capello nhận định: “Trận lượt đi hòa 2-2 là một kết quả khả quan cho chúng tôi, mặc dù trận lượt về lần này sẽ không dễ dàng bởi Fiorentina sẽ quyết tâm giành chiến thắng. Từ nay, chúng tôi sẽ bước vào giai đoạn khó khăn ở các giải khác nhau. Juve chơi rất bản lĩnh và thiện chiến trên tất cả các mặt trận. Song, chúng tôi không cần phải tăng cường hàng phòng thủ bởi Kovac sẽ trở lại trong nửa tháng  và Zebina đã sẵn sàng trở lại”.

CÔNG ĐẠM

Các tin, bài viết khác