Carrick hy vọng được đá chính

Michael Carrick (trái) vẫn chưa tỏa sáng trong màu áo Manchester United.

Tiền vệ Manchester United Michael Carrick đang cố gắng gây ấn tượng với HLV tuyển Anh Steve McClaren trong hy vọng được chọn thay thế vị trí của Owen Hargreaves trong hai trận vòng loại với Macedonia và Croatia.

Ngôi sao Bayern Munich Owen Hargreaves đã nắm giữ vị trí tiền vệ trụ ở tuyển Anh trong mấy trận gần đây, nhưng chấn thương đã buộc anh phải vắng mặt một thời gian, buộc HLV  McClaren phải chọn lựa người thay thế trong số các tiền vệ trụ hiện nay ở Premiership bao gồm Michael Carrick, Phil Neville, Jermaine Jenas và Scott Parker. Song chàng trai Manchester United hy vọng mình sẽ là nhân vật nổi bật nhất: “Có rất nhiều sự cạnh tranh ở đội tuyển và có nhiều cầu thủ đang tranh đấu giành vị trí của Hargreaves, vì thế, chúng tôi phải chờ xem kết quả cuối cùng như thế nào”.

Carrick thổ lộ: “Tôi luôn vui thích những cuộc họp mặt ở đội tuyển quốc gia, nó mang đến cho bạn một quãng nghỉ khi đang miệt mài chơi cho CLB, cảm giác như bạn ăn mảng bơ giữa bánh mì vậy”. Hướng về các trận đấu tới, Carrick nói: “Đó là hai trận đấu lớn và tôi muốn góp mặt càng nhiều phút trên sân càng tốt. Tôi muốn được khoác áo đội tuyển quốc gia nhiều lần, nhưng trong hai trận này, tôi hy vọng đội tuyển sẽ thắng trọn. Chúng tôi sẽ chờ xem trong đợt tập huấn lần này ai sẽ tiến bộ hơn và được HLV chọn đưa ra sân. Bản thân tôi sẽ tập luyện cật lực và làm việc hết sức mình với hy vọng những nỗ lực đó đủ gây ấn tượng với HLV”.

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác