Castrol tổ chức cuộc thi “Thợ giỏi - Chủ tài năng 2014”

Việc tổ chức thực hiện và phát triển những hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ chương trình ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC với cộng đồng sửa xe máy chuyên nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu của Công ty Castrol.

Trên tinh thần đó, Castrol đã tổ chức thành công chương trình huấn luyện mang tên “Hội thảo sửa xe chuyên nghiệp 2014” diễn ra trong tháng 6 & tháng 7 vừa qua với gần 2.000 học viên, thông qua 8 khóa học được tổ chức xuyên suốt trên 17 tỉnh thành. Không dừng lại ở đó, Castrol tiếp tục phối hợp cùng các đối tác tổ chức Cuộc thi Thợ giỏi - Chủ tài năng 2014 với quy mô lớn trên cả nước.

Vòng chung kết đã diễn ra vào ngày 3-10-2014. Cặp đôi Thợ: Đăng Hùng và Chủ: Phương Vũ - giải nhất cuộc thi chia sẻ: “Thợ giỏi - Chủ tài năng nói riêng và chương trình ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC của Castrol BP Petco nói chung thực sự đã góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của cộng đồng thợ sửa xe chuyên nghiệp ở Việt Nam”.

(DIỆP NGUYỄN)

Ăn rau chùm ngây tốt cho sức khỏe

“Cây thần diệu” - Moringa, tức cây chùm ngây có ý nghĩa trong việc chống suy dinh dưỡng tại các khu vực đói nghèo. Chùm ngây không chỉ là thực phẩm mà còn là dược liệu. Theo lương y Nguyễn Công Đức - giảng viên Khoa Y học cổ truyền (ĐH Y Dược TPHCM): chùm ngây được biết đến và dùng nhiều hơn ngàn năm ở các nước có nền văn minh cổ như Hy Lạp, Ý, Ấn Độ. Theo các nghiên cứu khoa học của nước ngoài, trong lá và hoa chùm ngây còn tươi chứa 1 lượng vitamin C cao gấp 7 lần lượng vitamin C có trong quả cam; gấp 4 lần lượng vitamin A có trong cà rốt; gấp 4 lần lượng canxi và 2 lần lượng protein của sữa; hơn 3 lần lượng potassium của chuối…

Thời gian qua trên nhiều phương tiện thông tin cũng đã cho biết ăn rau chùm ngây không những rất tốt cho sức khỏe mà còn có thể giúp giảm mỡ trong máu, giảm cholesterol, ổn định huyết áp, bảo vệ gan, giảm suy nhược cơ thể đặc biệt bệnh nhân bị khớp, gút ăn rau này rất tốt cho cơ thể… Do có nhiều công dụng nên rau chùm ngây hiện đang được bán với giá rất cao từ 100.000đ - 150.000đ/kg mà vẫn không đủ nguồn cung. Cây giống và rau chùm ngây có bán tại số 107/41, đường Tân Chánh Hiệp 35, phường Tân Chánh Hiệp, Q.12. TPHCM. ĐT: 0866.720.204 - DĐ 0976.693.907. Lưu ý phụ nữ trong thời kỳ mang thai không dùng được.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

HDBank được vinh danh tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng

Báo cáo điển hình tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng mới đây, Phó Chủ tịch HĐQT HDBank Nguyễn Thị Phương Thảo chia sẻ, thời gian qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ, ngành ngân hàng đã có đóng góp quan trọng trong việc ổn định kinh tế vĩ mô, tăng trưởng GDP cao nhiều năm liên tục.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế