Cất nóc vượt tiến độ 30 ngày tòa P11-PK5 Vinhomes Smart City

SGGP
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính thi công móng, hầm, thô và hoàn thiện cơ bản phân khu F5-CT01 Vinhomes Smart City.

Cất nóc vượt tiến độ 30 ngày tòa P11-PK5 Vinhomes Smart City

Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã cất nóc tòa P11 - Phân khu F5 - CH01 thuộc dự án Vinhomes Smart City, vượt tiến độ 30 ngày. Tòa P11 có quy mô 1 tầng hầm, 38 tầng cao, nằm trong quần thể dự án Vinhomes Smart City có quy mô lên tới 280ha. Tại dự án này, Hòa Bình là nhà thầu chính thi công móng, hầm, thân thô và hoàn thiện cơ bản.

Trong suốt quá trình thi công gặp nhiều khó khăn và thử thách do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và giãn cách xã hội… Nhưng với tinh thần vượt khó, đồng lòng của tập thể Ban chỉ huy công trình và các nhà thầu phụ, dự án đã cán đích vượt tiến độ xuất sắc, đảm bảo chất lượng cam kết với chủ đầu tư. Dự kiến phần thô sẽ được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hoàn thành vào tháng 3 năm 2022.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đánh thức tiềm năng cây dược liệu

Miền Trung với nhiều vùng đất kỳ bí, ẩn giấu những “kỳ hoa dị thảo” đóng góp rất lớn vào kho tàng dược liệu quý hiếm cả nước, như sâm Ngọc Linh, sâm cau, sâm đại hành, sa sâm, đẳng sâm... Tiềm năng dược liệu dọc dải Trường Sơn là vô tận và đang từng bước được đánh thức.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế