Báo chí Italia tiết lộ:

Chelsea “đề nghị 37 triệu bảng” cho Trezeguet

Tiền đạo Hernan Crespo có thể sẽ tiếp tục khoác áo cho AC Milan nếu lời đề nghị 37 triệu bảng của Chelsea đối với cầu thủ người Pháp David Trezeguet của Juventus được chấp thuận.

Tiền đạo David Trezeguet (trái) trong màu áo Juventus.

Tổng giám đốc Luciano Moggi của Juve từng khẳng định rằng hồi đầu tháng qua đã có một lời đề nghị tuyển mộ Trezeguet và đã bị từ chối. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, các nguồn tin ở Italia cho rằng các cuộc thương lượng sẽ được nối lại. Hôm qua (3-7), tờ “Corriere della Sport-Stadio” khẳng định rằng ông chủ Roman Abramovich của Chelsea đã đưa ra lời đề nghị 37 triệu bảng.

Thế nên, mặc dù HLV Fabio Capello và ông Moggi tuyên bố không bán Trezeguet, nhưng dường như họ không thể từ chối cơ hội kiếm được một số tiền quá lớn mà không một CLB nào dám bỏ ra mua Trezeguet vốn chơi không thường xuyên ở mùa giải vừa qua vì chấn thương.

Chelsea hiện đang cần thêm một  tiền đạo nhưng cho đến nay, họ vẫn chưa tìm ra một chân sút thích hợp nào. Thế nên, có thể họ sẽ phải chọn giải pháp đưa Hernan Crespo trở lại Sanford Bridge mặc dù bản thân cầu thủ này muốn tiếp tục thi đấu cho AC Milan.

Crespo phát biểu trước báo giới: “Chelsea đang cố gắng thuyết phục tôi trở lại, nhưng điều tôi thật sự muốn là ở lại Italia. Tôi đang trải qua mùa hè tồi tệ nhất trong đời bởi tôi không biết sẽ khoác áo cho CLB nào. Kể từ thất bại ở trận chung kết Champions League, điều tốt đẹp duy nhất đã diễn ra là đám cưới của tôi”.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác