Chiếc thẻ đỏ tai hại của Dudek

Dudek (trái) đang tập luyện với Reina.

Dù có những đóng góp to lớn giúp Liverpool đoạt được chiếc Cúp Champions League danh giá (năm 2005) nhưng kể từ khi Jose Reina gia nhập CLB và chơi rất hay, thủ môn Jezy Dudek đã mất chỗ.

Tuy nhiên, từ đầu mùa bóng đến nay, Reina đã phạm khá nhiều sai sót và thi đấu sa sút, hy vọng lấy lại chỗ đứng trong đội hình chính của Dudek tăng lên.

Trong cuộc họp báo gần đây, thủ thành người Ba Lan cũng bày tỏ hy vọng như vậy nhưng giờ đây, mọi chuyện đã tan biến khi anh bị thẻ đỏ (do ẩu đả với tiền đạo Victor Anichebe của Everton) trong trận đấu giữa đội hình dự bị của Liverpool với Everton (Everton thắng 2-1).

Dù chỉ là trận đấu của các đội dự bị nhưng Dudek sẽ bị cấm 3 trận và án phạt sẽ có hiệu lực trong vòng 14 ngày. Điều đó có nghĩa thủ môn người Ba Lan sẽ không thể thi đấu trận Liverpool gặp Reading ở Cúp Liên đoàn (ngày 23-10) và tiếp đó anh cũng sẽ vắng mặt ở trận gặp Aston Villa (28-10) và Reading (4-11) ở Premier League. Không có Dudek, David Martin sẽ được đôn lên làm thủ môn dự bị cho Reina.

Q.Tr

Các tin, bài viết khác