Chìm thuyền trên biển, hai ngư dân thoát nạn

Trong khi đang đi thuyền vào gần bờ biển ở địa bàn thôn Tân Phúc Thành 2 (xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) thì gặp sóng to, gió lớn đánh mạnh khiến thuyền bị chìm. Lúc này, trên thuyền có 2 ngư dân, rất may đã thoát nạn.

Lực lượng Hải đội 2 và ngư dân đưa thuyền gặp nạn vào bờ
Lực lượng Hải đội 2 và ngư dân đưa thuyền gặp nạn vào bờ

Vào lúc 12 giờ 40 phút ngày 9-4, thuyền đánh cá công suất 12CV của ông V.Q.T.(trú tại thôn 1 Hải Phong, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) trong khi đang đi vào gần bờ biển thuộc địa bàn thôn Tân Phúc Thành 2, xã Kỳ Lợi thì bất ngờ gặp sóng to, gió lớn đánh mạnh khiến bị chìm xuống biển. Lúc này, trên thuyền có 2 ngư dân.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Hải đội 2 (Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh) đã nhanh chóng huy động 17 cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường phối hợp cùng với ngư dân địa phương tiếp cận ứng cứu thuyền bị nạn.

Chìm thuyền trên biển, hai ngư dân thoát nạn ảnh 1 Lực lượng Hải đội 2 và ngư dân đưa thuyền gặp nạn vào bờ
Đến khoảng 13 giờ 30 phút chiều cùng ngày, lực lượng Hải đội 2 và ngư dân địa phương đã đưa được phương tiện cùng 2 ngư dân vào bờ an toàn. Hiện sức khỏe của 2 ngư dân đã ổn định trở lại bình thường.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh niên xung phong trồng cây mở rộng rừng ngập mặn Cần Giờ (TPHCM). Ảnh: HOÀNG HÙNG

TPHCM hướng tới phát triển carbon thấp

Thời gian qua, TPHCM đã tích cực chuẩn bị các bước để hướng dẫn các cơ sở, doanh nghiệp thực hiện kiểm kê, báo cáo và xây dựng kế hoạch cắt giảm phát thải theo yêu cầu của Chính phủ. TPHCM cũng đang đẩy mạnh hợp tác với Ngân hàng Thế giới triển khai dự án “Phát triển thành phố carbon thấp” và định hướng tham gia thị trường carbon.

Bút Sài Gòn

Giữ tín đường dài

- Sầu riêng xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc vẫn đang hút hàng. Giá thu mua để xuất khẩu đang neo ở mức cao. Có người dựa trên cung cầu nói chắc nụi là sầu riêng sẽ sớm trở thành “cây tỷ đô”. Thiệt vậy không?

Tin buồn