Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân: Tiếp xúc cử tri phải đúng luật, an toàn, bình đẳng

Ngày 9-5, Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Hội đồng Bầu cử quốc gia do Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại tỉnh An Giang.

Hiện toàn tỉnh An Giang đã lập 1.448 tổ bầu cử để đảm bảo cho hơn 1,6 triệu cử tri đi bỏ phiếu thuận lợi. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh được bảo đảm. 

Phát biểu ý kiến tại buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân nêu yêu cầu hiện nay đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng cho ngày bầu cử 22-5 tới, hướng đến ngày toàn dân đi bầu cử, An Giang tiếp tục làm tốt, đúng luật để các ứng cử viên gặp gỡ, tiếp xúc lắng nghe được tâm tư nguyện vọng của cử tri cũng như trình bày chương trình hành động của mình. An Giang cũng cần tiếp tục chú trọng tới công tác tuyên truyền trong thời gian tới cần đi vào chiều sâu và đảm bảo đúng pháp luật quy định. Cần tiếp tục rà soát, chú ý cập nhật danh sách cử tri đi làm ăn xa để bà con có thể về nhà bỏ phiếu đúng ngày bầu cử.

ĐÔNG XUYÊN

Các tin, bài viết khác