Chúc mừng Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

(SGGP).- Nhân dịp kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1-8-1930 – 1-8-2012), đã có hơn 20 đoàn của các quận ủy, huyện ủy, Đảng ủy cấp trên cơ sở, các đoàn thể chính trị - xã hội, các cơ quan báo chí ở TPHCM đến chúc mừng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM.

Dịp này, đoàn cán bộ lãnh đạo Báo SGGP do đồng chí Nguyễn Tấn Phong, Thành ủy viên, Tổng Biên tập Báo SGGP dẫn đầu đã đến chúc mừng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM. Đồng chí Huỳnh Thanh Hải, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM đã tiếp đoàn.

Trong không khí ấm áp, thân tình của buổi gặp mặt, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 82 năm của ngành. Đồng chí Nguyễn Tấn Phong chân thành cảm ơn Ban Tuyên giáo Thành ủy thời gian qua đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để Báo SGGP ổn định, phát triển và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao trên lĩnh vực tư tưởng - văn hóa ở TPHCM trong giai đoạn mới.

H.Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2 cho các đảng viên cao tuổi tại quận 3

Trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2 cho các đảng viên cao tuổi tại quận 3

Ngày 25-1, Quận ủy quận 3 (TPHCM) tổ chức Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2022) và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2 cho các đảng viên cao tuổi Đảng. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ và khát khao cống hiến

Vào Đảng để cống hiến, để có thêm cơ hội rèn luyện, trưởng thành chính là tâm thế của rất nhiều đảng viên trẻ khi giơ cao nắm tay tuyên thệ. Dù ở vị trí công việc nào, với vai trò tiên phong, những người đảng viên trẻ luôn sẵn sàng nhận việc khó, sáng tạo, nỗ lực để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ. Với họ, Đảng chính là con đường sáng giúp họ thêm nghị lực phấn đấu không ngừng nghỉ. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Gắn phân cấp, phân quyền với cải cách hành chính

Việc đẩy mạnh phân cấp, phân quyền, ủy quyền trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước là yêu cầu cấp bách hiện nay để các cơ quan chuyên môn, cơ quan hành chính cấp dưới thực hiện thay công việc của cấp trên. Từ thực tế phòng chống đại dịch Covid-19 vừa qua càng cho thấy một số vấn đề vướng mắc, bất cập liên quan đến các quy định pháp luật về phân cấp, phân quyền trong những tình huống thảm họa, thiên tai, dịch bệnh…

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP