Chung tay cùng SCB mang “Trung thu yêu thương” đến trẻ em nghèo

Tạo điều kiện cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ, gia đình khó khăn có một cái Tết Trung thu ấm áp, sum vầy, từ ngày 23/08/2014 đến hết ngày 27/08/2014 Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “Trung thu yêu thương” với mong muốn chung tay cùng khách hàng mang đến những phần quà ý nghĩa và tạo sân chơi bổ ích cho các em trong mùa Trung thu này.

Theo thể lệ chương trình, cứ mỗi 1.000.000 đồng tiền gửi hoặc tiền vay, Khách hàng sẽ được khuyến mãi 100 đồng để đóng góp vào Quỹ. Căn cứ vào số tiền đóng góp được của Khách hàng, SCB sẽ đóng góp thêm số tiền tương ứng vào Quỹ tặng quà Tết trung thu cho trẻ em nghèo. Với số tiền Quỹ đã tích lũy được từ chương trình, SCB sẽ phối hợp cùng quý khách hàng, cơ quan đoàn thể/chính quyền địa phương, triển khai tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em nghèo tại 27 tỉnh/thành phố trong cả nước.

Chương trình “Trung thu yêu thương” là chương trình khuyến mãi kết hợp chung tay cùng Quý Khách hàng xây dựng Quỹ từ thiện tặng quà Tết trung thu cho trẻ em nghèo. Qua chương trình này, SCB thể hiện những hành động thiết thực của mình không chỉ bằng lời nói, để thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội với thông điệp: Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

P.ĐÔNG

Các tin, bài viết khác