Chung Thục Quyên tham dự Nữ hoàng Du lịch quốc tế

Sau rất nhiều lựa chọn, Chung Thục Quyên được Công ty TNHH Tinh Hoa Vietnam và Công ty PL tuyển chọn làm đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Nữ hoàng Du lịch quốc tế (Miss Tourism Queen International) 2008 được tổ chức tại Trung Quốc từ ngày 20-3 đến 12-4-2008.

Công ty TNHH Tinh Hoa Vietnam đã hoàn tất các thủ tục cần thiết và tập huấn kỹ lưỡng để chuẩn bị cho Thục Quyên lên đường vào ngày 23-3-2008. Chung khảo cuộc thi sẽ diễn ra tại Zhengzhou (Trịnh Châu) Trung Quốc vào đêm 10-4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế HENAN (Henan International Expo Center).

Sinh năm 1987 với chiều cao 1m72 và số đo hình thể khá chuẩn 82-61-91, Chung Thục Quyên đã đoạt giải thưởng “Người đẹp ăn ảnh” tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2005 và là gương mặt khá quen thuộc trong sàn diễn thời trang chuyên nghiệp tại TPHCM và xuất hiện khá nhiều trên các tạp chí về thời trang. Tham gia cuộc thi là cơ hội tốt để cô có thêm nhiều cơ hội học hỏi và tìm hiểu về ngành du lịch cũng như quảng bá cho ngành du lịch Việt Nam. Với khuôn mặt đẹp khá “Tây”, chiều cao về thể hình và kinh nghiệm trên sàn diễn của một người mẫu chuyên nghiệp, cô là người mẫu ăn hình và có phong cách đa dạng. Khả năng sử dụng khá lưu loát tiếng Trung Quốc cũng là lợi thế.

Chung Thục Quyên

Chung Thục Quyên đã tập luyện cùng Vũ đoàn ABC để chuẩn bị cho phần thi Nữ hoàng Disco và tiếp tục tập luyện với VĐV thể dục dụng cụ Phương Loan với bài thi múa lụa để tham gia phần thi năng khiếu. Bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng tại TPHCM cũng như sự tập luyện chăm chỉ cho các phần thi đặc biệt, chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi sẽ đi cùng cô từ những ngày đầu dự thi để giúp Quyên tự tin trong các phần thi. Một phần thi cũng rất quan trọng với các thí sinh, đó là cuộc thi Internet Miss Popularity. Thí sinh thắng cuộc trong phần thi này sẽ dành một suất vào thẳng TOP 15 của cuộc thi. Khán giả sẽ bầu chọn cho các thí sinh qua mạng.

Trong cuộc thi lần này nhà tạo mẫu Dung Nguyễn với thương hiệu LAURA V đã thiết kế và đầu tư gần 40 bộ trang phục để Thục Quyên tham gia cuộc thi trong từng phần thi riêng: Trang phục dạ hội đẹp nhất, Nữ hoàng disco, Talent show… 

HOÀNG THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.