Chương trình vọng cổ du ca lên sóng Let’s Viet

Được tổ chức lần đầu tiên và lựa chọn Cà Mau là điểm tuyển sinh của Vọng cổ du ca, cuộc thi không chỉ mở ra một sân chơi lành mạnh mà còn tạo cơ hội được tiếp cận một sân khấu bài bản, chuyên nghiệp cho tất cả những ai yêu thích ca tài tử, vọng cổ và cải lương.

Với sự hỗ trợ tận tình của chính quyền địa phương, cuộc thi Vọng cổ du ca đang diễn ra với những kết quả vượt trên mong đợi, hứa hẹn những bùng nổ đầy bất ngờ khi các thí sinh lọt vào vòng trong. Sau vòng tuyển giọng, BTC sẽ chọn ra 80 thí sinh bước tiếp vào vòng bán kết. Ai ở lại? Ai tiếp tục chinh phục đỉnh vinh quang?

Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của Vọng cổ du ca, SBD 253 khá rụt rè khi lần đầu đứng trên một sân khấu chuyên nghiệp.

Đón xem Vọng cổ du ca sẽ được phát sóng trên kênh Let’s Viet lúc 21h30 từ 22-1. Khán giả tại Cà Mau có thể đến xem và cổ vũ cho các thí sinh vào bán kết (23-1 & 24-1), chung kết (31-2) tại Trung tâm văn hóa tỉnh Cà Mau (vào cửa miễn phí). Riêng đêm chung kết Vọng cổ du ca sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet lúc 20h30 ngày 31-1-2015.

Truy cập thông tin chi tiết tại www.vongcoduca.letsviet.vn.

SONG TÚ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch vụ độc quyền của Co.opmart & Co.opXtra: Đặt giỏ quà Tết online được giao hàng miễn phí toàn quốc

Dịch vụ độc quyền của Co.opmart & Co.opXtra: Đặt giỏ quà Tết online được giao hàng miễn phí toàn quốc

Không những chuẩn bị lượng hàng hóa khủng để giảm giá liên tục từ nay đến 30 Tết, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra thuộc Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) còn đưa ra thị trường dịch vụ giao giỏ quà Tết hết sức độc đáo và tiện lợi có tên “Gắn kết tình thân - Tết xa thêm gần”, đặt giỏ quà Tết online được giao hàng miễn phí khắp Việt Nam.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế