Chương trình “Vững lòng biển đảo” của Báo SGGP: Trao học bổng cho con cán bộ chiến sỹ Hải quân

(SGGPO). - Sáng 23-6 tại Văn phòng đại diện Báo SGGP ở Hà Nội, Chương trình “Vững lòng biển đảo” do Báo SGGP và Bộ Tư lệnh Hải quân nhân dân Việt Nam tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của Eximbank, đã trao 7 suất học bổng sinh viên (mỗi suất trị giá 3 triệu đồng) cho con cán bộ, chiến sỹ Hải quân đang đóng quân tại nhiều vùng biển đảo xa xôi của Tổ quốc.

Trong niềm xúc động khi nhận được học bổng của Chương trình “Vững lòng biển đảo”, em Giáp Văn Duyên (sinh viên năm thứ ba, Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh) đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới chương trình và hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng quan tâm, chia sẻ của mọi người.

Em Lê Xuân Cường (sinh viên năm thứ hai Trường Đại học Quốc gia Hà Nội), có cha đang đóng quân tại Vùng 4 Hải quân, tâm sự: “Học bổng này là sự động viên và quan tâm rất lớn của chương trình đối với em và gia đình, em sẽ nỗ lực học tập tốt hơn nữa để cha em vững lòng yên tâm công tác”.

Đại diện báo SGGP trao học bổng cho các em sinh viên

“Vững lòng biển đảo” là chương trình xã hội lớn và có ý nghĩa sâu sắc của Báo SGGP, Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức, để trao học bổng giúp con em cán bộ, chiến sỹ Hải quân và con em ngư dân nghèo tại các vùng biển đảo trong cả nước.

Trong chương trình này, riêng Ngân hàng thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã tài trợ 150 triệu đồng để trao 50 suất học bổng sinh viên cho con cán bộ, chiến sỹ Hải quân.

Ngày mai, 24-6, chương trình sẽ tiếp tục trao học bổng cho sinh viên là con em cán bộ, chiến sỹ Hải quân Vùng 1 tại TP Hải Phòng.

Tin và ảnh: KHÁNH NGUYỄN

>> Chương trình “Vững lòng biển đảo” của Báo SGGP và Eximbank: Trao học bổng cho sinh viên - gia đình hải quân

Các tin, bài viết khác