Chuyện tình cầu thủ: Mê bồ bỏ vợ!

Người đẹp Suzi Walker.

Theo tờ báo lá cải An The Sun, thủ môn Ian Walker nay 35 tuổi vừa nổi máu “dê”, bỏ rơi cô vợ Suzi để chạy theo người tình là một nữ vũ công tại một hộp đêm, khi anh lấy cớ qua Mỹ đầu tư vào lĩnh vực bất động sản để cùng bạn bè “quậy” ở kinh đô bài bạc Las Vegas. Tay bắt gôn của CLB Bolton “mất tích” 6 tuần, chẳng thèm gọi điện thoại về nhà.

Sau đó anh ta “thành thật khai báo” về chuyện “ăn phở” cho người vợ 33 tuổi biết. Suzi sẵn lòng tha thứ, nhưng rồi cựu thủ môn đội tuyển Anh Walker vẫn bỏ người vợ đẹp bốc lửa của mình, qua Mỹ đem nàng vũ công Samantha Thurman 34 tuổi, từ Miami về Anh, và hai người thuê một căn hộ để chung sống tại Manchester. Tòa biệt thự trị giá 2 triệu bảng chỉ còn lại mỗi người vợ bị phụ bạc và cô con gái Sophie 8 tuổi.

Suzi chỉ còn có cách làm đơn ly dị, nhưng bạn của cặp vợ chồng từng chung sống 13 năm này cho biết Suzi vẫn còn yêu chồng (do họ từng từ cảnh nghèo khó đi lên) mặc dù họ từng ly thân một năm, sau khi Walker “ngủ bụi” với một người đẹp khác là Danniella Westbrook.

Suzi là một người mẫu kiêm dẫn chương trình TV và giữ một vai trong chương trình TV “Vợ cầu thủ”. Cô từng suýt chết vì hậu sản sau khi sinh bé Sophie. Walker là con trai của Mike Walker - cựu thủ môn đội tuyển Xứ Wales và từng là HLV cho CLB Everton. Walker từng có 240 trận Premiership khi khoác áo Tottenham Hotspur, đến tháng 7-2001, đầu quân Leicester City trong 4 năm rồi ngày 6-5-2005 chuyển qua Bolton với bản hợp đồng một năm. Walker cũng từng khoác áo đội tuyển Anh 4 lần.

Bích Ngọc

Các tin, bài viết khác