Cisse sẽ đầu quân cho Tottenham hoặc Marseille

Tương lai của Djibril Cisse ở Liverpoool đang hết sức bấp bênh và người đại diện của cầu thủ này tiết lộ tiền đạo người Pháp sẽ rời sân Anfield mùa hè tới để gia nhập Tottenham.

Djibril Cisse (trái, Liverpool) sút bóng trước sự truy cản của Leighton Baines (Wigan).

HLV Rafael Benitez sẽ phải cải tạo lại tuyến tấn công thường xuyên tịt ngòi của Liverpool trong mùa hè và rõ ràng Cisse là kẻ phải ra đi đầu tiên khi bản thân anh vất vả tìm kiếm vị trí chính thức trong hai mùa qua. Trong đợt chuyển nhượng giữa mùa, Tottenham đã muốn quyến rũ cựu tiền đạo Auxerre này, nhưng người đại diện Ranko Stoijic tiết lộ là lúc đó Cisse không muốn mạo hiểm trong nửa mùa bóng còn lại, hơn nữa, Tottenham lại quá ma mãnh khi đề nghị quá muộn, “lúc 3 giờ chiều ngày 31-1, họ mới tiếp xúc với chúng tôi.

Không thể tính toán thiệt hơn khi thị trường chuyển nhượng chỉ còn vài giờ nữa là đóng cửa. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi cố gắng thương thảo chuyển nhượng để rồi thất bại ở phút cuối cùng? Lúc đó Djibril sẽ đối mặt với nửa mùa bóng khó khăn vì bị cổ động viên chỉ trích. Nhưng cuộc thương thảo có thể nối lại vào mùa hè và Djibril thực sự bị cuốn hút bởi chuyến phiêu lưu đó”.

Stoijic nói trên tờ France Football: “Việc ra đi là tất yếu, nhưng Djibril không muốn làm mất lòng cổ động viên nên không đòi hỏi ra đi. Tôi không tin là CLB có thể chối từ nếu họ kiếm được 10 hoặc 14 triệu bảng trong cuộc chuyển nhượng này. Mùa hè tới Liverpool cần bán cầu thủ để chi phí cho cuộc cải thiện đội hình. Còn Tottenham thì vẫn còn quan tâm tới cậu ấy. Họ là đội bóng đang cải thiện, và nếu đến đó Djibril sẽ có cơ hội thi đấu thường xuyên hơn”.

Tuy nhiên, hôm qua phát ngôn viên của Tottenham đã bác bỏ chuyện tuyển mộ Cisse: “Chúng tôi chẳng bao giờ tiếp xúc với Cisse và không có bất cứ sự quan tâm nào với cầu thủ này”.

Anh trai của Cisse là Abou tiết lộ là Marseille cũng muốn ký với Cisse vào tháng giêng nhưng cả hai phía đều muốn nắm đằng chuôi nên cuộc thương thảo bất thành. Abou quả quyết là mùa hè tới Marseille sẽ là người phải lên tiếng trước và Cisse sẽ có quyền chọn lựa bến đậu mới cho mình. 

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác