CLB HN.ACB gặp tay bay vạ gió !

Tiền đạo Jonathan Moeller (28, HN.ACB)trong trận gặp Bình Dương. Ảnh: Hoàng Vy.

Sau vụ cầu thủ Nguyễn Xuân Thành bị bắt vì tàng trữ thuốc lắc, đội bóng của HLV Hoàng Văn Phúc lại gặp rắc rối với… ngoại binh.

Chiều 18-3, ông Phúc than thở sở dĩ đội HN.ACB chỉ đăng ký đúng 3 ngoại binh ở trận gặp P.Bình Định là bởi 2 ngoại binh của đội bất ngờ “dở chứng”. Trung vệ Sama Mustafa… hờn dỗi vì không được đá chính đã đòi bay về Seria Leon trước thời hạn để tập trung cho ĐTQG Seria Leon chuẩn bị cho vòng loại CAN 2008.

Tuy nhiên, rắc rối lớn nhất là việc tiền đạo người Brazil Jonathan Moeller đã đột nhiên mất tích từ hôm 16-3.

Sau khi tiền đạo này “mất tích”, lãnh đội HN.ACB đã vội vã đi tìm và phát hiện anh này đã đặt vé đi Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 17-3. Dù đã cố đuổi theo Jonathan Moeller để ngăn chặn cuộc đào tẩu, nhưng không kịp vì cầu thủ này đã kịp rời Việt Nam và chỉ đặt vé quay lại vào tháng 6.

Có thể, nguyên nhân khiến Jonathan Moeller “chạy trốn” là bởi sau 2 trận đầu tiên chơi cho HN.ACB, tiền đạo này không gây được ấn tượng nên đã được thông báo chỉ được đá dự bị ở trận gặp P.Bình Định. Thế là Jonathan Moeller quyết định “chuồn” êm, dù mức lương của anh tại HN.ACB khá cao (3.500 USD/tháng).

N.Linh

Các tin, bài viết khác