CLB VIENC và Tập đoàn Diageo VietNam ký kết hợp tác

Vào ngày 14-4-2022, tại Khách sạn Continental (TPHCM), Câu lạc bộ kết nối doanh nhân Việt Nam & Quốc tế (VIENC) và Tập đoàn Diageo VietNam đã ký MOU là đối tác chiến lược, tin cậy của nhau trong quá trình hoạt động và kinh doanh trong thời gian tới, cùng phát huy thế mạnh và nâng cao hiệu quả trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với chiến lược của mỗi bên. 

CLB VIENC và Tập đoàn Diageo VietNam ký kết hợp tác

Ngày 12-8-2021 vừa qua, Bộ Chính trị đã ban hành Kết luận số 12-KL/TW về công tác người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới. Kết luận đã đề ra một số yêu cầu, đòi hỏi mới đối với công tác hỗ trợ, thu hút nguồn lực kiều bào và công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại. Sự ra đời của kết luận trong thời điểm hiện nay mang nhiều ý nghĩa quan trọng, góp phần đưa công tác đi vào chiều sâu và hiệu quả.

Chính phủ cũng đã ban hành Chương trình hành động về công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2021-2026, công tác về người Việt Nam ở nước ngoài sẽ được triển khai toàn diện, mạnh mẽ và thu được nhiều kết quả thực chất hơn nữa, nhất là mục tiêu kết nối cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước để cùng phát triển trong thời kỳ hội nhập và Cách mạng công nghiệp 4.0.

Vào ngày 14-4-2022, tại Khách sạn Continental (TPHCM), Câu lạc bộ kết nối doanh nhân Việt Nam & Quốc tế (VIENC) và Tập đoàn Diageo VietNam đã ký MOU là đối tác chiến lược, tin cậy của nhau trong quá trình hoạt động và kinh doanh trong thời gian tới, cùng phát huy thế mạnh và nâng cao hiệu quả trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với chiến lược của mỗi bên. 

CLB VIENC và Tập đoàn Diageo VietNam cùng cam kết dành cho nhau những điều kiện tốt nhất phục vụ mục đích hoạt động của mỗi bên; thống nhất ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ và phục vụ tối đa các hoạt động của nhau trên cơ sở phù hợp với điều lệ hoạt động, chiến lược, kế hoạch kinh doanh của mỗi bên, nhằm khai thác tối đa mọi tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức mạnh cạnh tranh của mỗi bên.

CLB VIENC là câu lạc bộ doanh nhân được hình thành với sứ mệnh kết nối doanh nhân Việt Nam và Quốc Tế, bao gồm cộng đồng doanh nhân người Việt Nam tại nước ngoài, cộng đồng doanh nhân người nước ngoài tại Việt Nam cũng như tại nhiều nước, nhằm chia sẻ cơ hội kinh doanh, hợp tác cùng phát triển trước bối cảnh hoạt động kết nối giao thương Việt Nam – Quốc tế.

Ông Đinh Vĩnh Cường, người Việt Nam ở Nhật Bản - Chủ tịch VIENC, Chủ tịch Tập đoàn 365 Group cho biết: “CLB VIENC và Tập đoàn Diageo đều có thế mạnh riêng khác nhau, bổ sung cho nhau. CLB VIENC là nơi tập hợp các Lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng hợp tác chia sẻ các cơ hội kinh doanh, nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp cũng như là kết nối tinh thần vượt khó thông qua các sự kiên, hội thảo mà Diageo tổ chức và kết nối trên toàn cầu.”

Có thể nói, phát triển đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong bối cảnh mới là một tất yếu khách quan. Đòi hỏi, phải thực hiện đồng bộ các giải pháp, phát huy vai trò của các chủ thể, trong đó, sự phát triển của mỗi doanh nhân là yếu tố quyết định đến kết quả cuối cùng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khỏe”

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đổ nợ vì sâm Ngọc Linh chết hàng loạt

Cứ nghĩ sâm Ngọc Linh sẽ giúp  thoát nghèo nên bà con một số huyện ở Kon Tum ồ ạt vay ngân hàng hoặc bán trâu bò để đầu tư trồng. Không ngờ sâm chết hàng loạt, khiến dân đã nghèo càng thêm khổ, giấc mơ thoát nghèo tiếp tục dở dang. 

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />