Coca-Cola và Zing Movie tiếp tục tổ chức cuộc thi dành cho giới trẻ

Tiếp nối thành công giai đoạn đầu của cuộc thi “BRRRR-KOOL SUMMER”, Coca-Cola sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn hai của cuộc thi này từ ngày 04-08-2009 đến ngày 31-08-2009 trên Zing Movie (địa chỉ http://brrrr.movie.zing.vn), nhằm duy trì sân chơi sôi động cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc và yêu thích ca hát có độ tuổi từ 14 đến 24 trên toàn quốc.

“BRRRR-KOOL SUMMER” giai đoạn hai với chủ đề “Hát cùng Coca-Cola” được tổ chức với tinh thần khuyến khích sự sáng tạo thăng hoa cùng cảm hứng bất tận ở bạn trẻ. Đây là một bước phát triển mới và sôi động hơn so với giai đoạn một, để tạo ra sân chơi độc đáo giúp bạn trẻ tự do thể hiện năng khiếu âm nhạc đầy cá tính và tài hoa của mình. Thay vì chỉ thể hiện lại động tác BRRRR sảng khoái sau khi uống Coca-Cola như ở giai đoạn một, đến giai đoạn này, người dự thi sẽ thể hiện lại ca khúc BRRRR hoặc viết lại lời hay phối lại ca khúc BRRRR. Ca khúc BRRRR là những giai điệu tươi vui của những người trẻ yêu đời và luôn giữ tâm trạng hào hứng, sảng khoái.

Giải thưởng của giai đoạn hai rất hấp dẫn bao gồm: giải tuần do thành viên bình chọn và giải chung cuộc do Ban Tổ chức bình chọn. Có đến 40 giải tuần, mỗi giải là một máy nghe nhạc Ipod sành điệu; 04 giải chung cuộc, mỗi giải là 01 chuyến du lịch Singapore dành cho 02 người. Ngoài ra, cuộc thi cũng dành đến 20 giải tuần cho người tham gia bình chọn, mỗi giải là một máy nghe nhạc Ipod.

Bà Phạm Nhã Uyên, Giám đốc nhãn hàng Coca-Cola cho biết: “Mỗi giai đoạn của cuộc thi đều sáng tạo rất riêng và độc đáo. Nếu như ở giai đoạn một là khuyến khích các bạn thể hiện cảm xúc một cách sảng khoái thì ở giai đoạn hai này, cảm xúc tươi vui sẽ tiếp tục giúp các bạn khám phá tài năng âm nhạc của chính mình, đem lại những giai điệu đẹp cho tuổi trẻ”.

Cuộc thi “BRRRR-KOOL SUMMER” là một trong loạt các hoạt động tưng bừng của chiến dịch “Uống là BRRRR” đang được Coca-Cola triển khai trên toàn quốc. “Uống là BRRRR” mang đến một cảm giác sảng khoái hoàn toàn mới lạ, độc đáo và không giống với bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó mà chỉ có Coca-Cola mới có thể truyền cảm hứng tuyệt vời này đến với người tiêu dùng. Thông tin chi tiết và thể lệ chương trình có thể tìm thấy tại website: http://brrrr.movie.zing.vn.

MAI MAI

Các tin, bài viết khác