Côn đồ chém 3 công nhân

(SGGP).- Trưa 16-6, sau khi nộp đơn kiến nghị tại LĐLĐ và Phòng LĐTB-XH huyện Hóc Môn, trên đường về, 3 công nhân (CN) Công ty TNHH Kim Đức (huyện Hóc Môn, TPHCM) đã bị 2 người đi trên xe máy dùng búa truy đuổi và chém trọng thương.

Cả 3 nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Hóc Môn. Do vết thương khá nặng, sau đó, một trong 3 CN là anh Nguyễn Anh Ný được chuyển lên Bệnh viện 115.

Cuối giờ chiều cùng ngày, bác sĩ Nguyễn Hữu Tâm, khoa Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện 115 cho biết anh Ný nhập viện trong tình trạng mất nhiều máu, bị 1 vết thương phức tạp gây gãy xương quay trái, đứt lìa nhiều gân, cơ ở vùng cẳng tay và có nhiều khả năng sẽ bị tổn thương mạch máu và thần kinh.

Tại bệnh viện, anh Ný cho biết, nội dung đơn kiến nghị của tập thể CN gửi LĐLĐ huyện Hóc Môn sáng 16-6 liên quan đến việc giám đốc công ty có hành vi xô xát với CN và đóng cửa không cho CN ra ngoài công ty. Hiện tại, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Được biết, trước đó vào ngày 11-6, tại Công ty TNHH Kim Đức đã xảy ra vụ đình công của khoảng 700 CN do công ty tăng ca quá nhiều kể cả ngày chủ nhật trong khi chất lượng bữa ăn giữa ca kém.

M. HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án