Công trình SECC Giai đoạn 2 lắp đặt nhịp kèo thép đầu tiên

Sáng ngày 07-07-2020, liên danh Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Công ty CP Cơ khí Xây dựng Đại Dũng đã tiến hành lắp đặt nhịp kèo thép đầu tiên trong hạng mục thi công kết cấu thép mái chính công trình Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - Giai đoạn 2 Nhà Triển lãm B vượt tiến độ 11 ngày.

Công trình SECC Giai đoạn 2 lắp đặt nhịp kèo thép đầu tiên

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - Giai đoạn 2 Nhà Triển lãm B do Công ty Liên doanh Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn làm chủ đầu tư. Nhà triển lãm B gồm 3 tầng phục vụ hội nghị và tầng hầm cho kỹ thuật và để xe, được kết nối liên thông với Nhà Triển lãm A và có sức chứa 475 quầy triển lãm tiêu chuẩn cùng các dịch vụ phục vụ đi kèm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công trình SECC Giai đoạn 2 lắp đặt nhịp kèo thép đầu tiên ảnh 1

Dự án sử dụng biện pháp thi công kết cấu khung dàn thép nhịp lớn, một nhịp kèo dài 86 mét và nặng 82 tấn, đây là nhịp kèo dầm lớn. Dự kiến sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 2-2021.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế