Việt Mỹ

Công ty chuyên về du học Mỹ

Thành lập và hoạt động từ năm 2000, Công ty Du học Việt Mỹ nhận tư vấn du học đi nhiều nước, nhưng tập trung phần lớn là tư vấn du học Mỹ, thị trường thu hút đông đảo du học sinh Việt Nam nhưng cũng là nơi khó đưa du học sinh qua nhất vì điều kiện nhập học, vì yêu cầu chứng minh khả năng tài chính, thu nhập cũng như những khó khăn trong việc xin visa…

Nhân viên của Việt Mỹ tư vấn cho các bạn trẻ chuẩn bị hồ sơ đi du học đại học tại Mỹ.

Công ty Việt Mỹ cho biết: “Chúng tôi là đại diện của hầu hết các trường học tại Mỹ. Điểm đặc biệt của Việt Mỹ là có khả năng đưa học sinh du học tại bất cứ trường, thành phố, tiểu bang nào tại Mỹ mà du học sinh chọn lựa.

Sau khi công ty đã kiểm tra học lực, sức khỏe thấy đáp ứng được yêu cầu về điều kiện nhập học tại các trường ở Mỹ, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để xin visa cho du học sinh. Việc xin visa đi du học của chúng tôi có tỷ lệ thành công rất cao”.

Theo Việt Mỹ, công ty có thế mạnh là quan hệ lâu năm, có uy tín với những đối tác là các trường học tại Mỹ. Vì đã đưa được nhiều du học sinh sang học tại các trường ở Mỹ, nên mối quan hệ giữa Việt Mỹ với các trường, các tổ chức giáo dục tại Mỹ ngày càng gắn bó bền chặt.

Với bề dày uy tín này, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn trong việc chọn trường cho du học sinh. Để tạo thuận lợi cho du học sinh, Việt Mỹ đã phối hợp với ngân hàng để chứng minh tài chính thu nhập đối với những trường hợp có yêu cầu.

Cô Trần Thị Anh ở số 133 Trường Chinh, phường 12 quận Tân Bình TPHCM, là mẹ của anh Trần Tín Tú, du học sinh tại National University, bang California (Mỹ) - một trong những du học sinh được tư vấn du học tại Việt Mỹ. Cô Anh cho biết: “Gia đình tôi không am hiểu về chuyện làm hồ sơ đi du học, lại nghe nói xin đi du học Mỹ rất khó khăn nên lo lắm. Không ngờ sau khi nhờ Việt Mỹ chuẩn bị hồ sơ thủ tục và hướng dẫn chi tiết thì Tú phỏng vấn một lần là được cấp visa ngay”.

Hiện nay Việt Mỹ có một địa chỉ duy nhất tại số 140A Lê Văn Sỹ, phường 10 quận Phú Nhuận, TPHCM. “Có một số đơn vị tư vấn du học mới mở sau này, cũng có những cái tên nhái tên công ty của chúng tôi. Để tránh nhầm lẫn, mang lại hiệu quả thiết thực trong công việc những ai muốn liên lạc với Việt Mỹ xin đến địa chỉ trên hoặc gọi 1 trong 4 số điện thoại 8456290 – 9911516 – 9913361 – 9915229” - cô Mai Thái Linh, Trưởng phòng Tư vấn du học Công ty Việt Mỹ nói.

HỒ XUNG

 

Các tin, bài viết khác