Công ty CP Chăn nuôi VN với chuỗi hoạt động “hướng về miền trung yêu thương”

Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) vừa thực hiện một chuỗi các hoạt động “Hướng về miền Trung yêu thương”. 

Anh Vũ Anh Tuấn (người mặc áo trắng) Phó TGĐ CPV cùng đoàn công tác của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT trao tặng 100 suất quà tại vùng lũ huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

Anh Vũ Anh Tuấn (người mặc áo trắng) Phó TGĐ CPV cùng đoàn công tác của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT trao tặng 100 suất quà tại vùng lũ huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

Theo đó, kế hoạch hỗ trợ ba giai đoạn: Giai đoạn 1 - Khi nước vẫn còn ngập: Cứu trợ khẩn cấp thực phẩm nấu chín ăn ngay với các sản phẩm chất lượng của công ty như: Trứng luộc, bánh bao, xíu mại, xúc xích tiệt trùng với số lượng 5.000 suất.

Giai đoạn 2 - Khi nước đã dần rút đi trao tặng nhu yếu phẩm cần thiết gồm: Gạo, trứng gà, xúc xích tiệt trùng với số lượng 4.000 suất. Công ty cũng chuẩn bị sẵn 2.000 suất thuốc cho bà con vùng bão lụt.

Giai đoạn 3 - Khi nước đã rút kết hợp cùng các bộ ban ngành trong việc hỗ trợ chuyên sâu với việc khám sức khỏe, sửa sang nhà cửa, trao tặng gà con, thức ăn chăn nuôi và hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi.

2 đoàn của Công ty CP Chăn nuôi Việt Nam từ phía Bắc và phía Nam đến các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị cùng các bộ ban ngành và UBND tỉnh và đoàn công tác Bộ NN-PTNT trao 2 tấn xúc xích cùng 10.000 quả trứng, góp sức cùng ngành nông nghiệp cứu trợ bà con qua giai đoạn khó khăn do lũ lụt gây ra.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

K+ phát sóng trọn vẹn AFF Cup 2020 cùng ưu đãi sốc

K+ phát sóng trọn vẹn AFF Cup 2020 cùng ưu đãi sốc

Từ ngày 5-12, người hâm mộ Việt Nam tiếp tục theo dõi trọn vẹn Vòng chung kết giải bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup) 2020 để “tiếp lửa” cho đội tuyển nước nhà trên kênh VTV5, VTV6 thuộc hạ tầng truyền hình số vệ tinh K+.

Thị trường

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Nông sản Việt Nam xuất sang Trung Quốc bình thường

Trước một số nguồn thông tin cho rằng, Trung Quốc siết chặt nhập khẩu nông sản (nhất là với rau củ quả) từ Việt Nam trong 6 tuần, đại diện Hiệp hội Rau quả Việt Nam khẳng định, thông tin này là không chính xác.

Đầu tư

TP Cần Thơ thu hút hơn 1,31 tỷ USD vốn FDI

Dù còn khó khăn nhưng đối với việc thu hút đầu tư TP Cần Thơ đã đạt được kết quả tích cực. Trong năm 2021, TP Cần Thơ cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 6 dự án FDI, với tổng vốn đăng ký hơn 1,31 tỷ USD. Tính đến nay có 86 dự án FDI, với tổng vốn hơn 2 tỷ USD...

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế