Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cất nóc dự án Trường Đinh Thiện Lý - Lawrence S.Ting

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành cất nóc dự án Trường Đinh Thiện Lý - Lawrence S.Ting School tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM.

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cất nóc dự án Trường Đinh Thiện Lý - Lawrence S.Ting

Trường Đinh Thiện Lý -Lawrence S.Ting được thiết kế có nội thất cao cấp, trang thiết bị hiện đại với quy mô gồm 1 tầng hầm, 5 tầng cao, diện tích xây dựng chỉ hơn 5.400m2 trên lô đất rộng hơn 12.000m2, có đầy đủ các phòng chức năng, khu vực thư viện đa dạng, hệ thống phòng thực hành, hệ thống các phòng tập luyện năng khiếu ngoại khóa như tập nhảy, tập nhạc, tập đánh golf mô phỏng, tập gym, tập kịch giúp học sinh phát triển năng khiếu và kỹ năng,…

Sau khi hoàn thành, đây sẽ là một ngôi trường chuẩn quốc tế hiện đại với môi trường học tập lý tưởng, tạo động lực cho sự phát triển, khơi gợi sự sáng tạo, hứng thú và đam mê dạy học của các thầy cô giáo và đam mê học tập cho các em học sinh của quận 7 nói riêng và thành phố nói chung.

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cất nóc dự án Trường Đinh Thiện Lý - Lawrence S.Ting ảnh 1

Trước thềm năm học mới 2022-2023 cận kề, trong vai trò tổng thầu, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đang đẩy mạnh các nguồn lực thi công nhằm đảm bảo đưa dự án hoàn thành đúng như đã cam kết và bàn giao cho chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng vào tháng 7 tới để trường sẵn sàng mở cửa chào đón các em học sinh đến học tập.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

New Retail CPG chính thức phân phối sữa dê Kabrita tại Việt Nam

Ausnutria, nhà sản xuất sản phẩm dinh dưỡng công thức từ sữa dê hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Hà Lan, đã chính thức chỉ định Công ty New Retail CPG (một thành viên của Seedcom) làm đối tác chiến lược trong việc kinh doanh phát triển cho dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức từ sữa dê nhãn hiệu Kabrita của mình tại Việt Nam. Sự kiện “Ra mắt sữa dê Kabrita tại Việt Nam” vừa diễn ra tại TPHCM vào đầu tháng 8-2022, đã đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa hai bên. 

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />