Công ty Môi trường Ngọc Lân: Thành công được đúc kết từ niềm tin của khách hàng

Là một trong những công ty môi trường đi đầu, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực xử lý môi trường, Công ty Ngọc Lân chuyên thực hiện các yêu cầu về: xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý chất thải, lập báo cáo môi trường,cung cấp hóa chất vật tư. Công ty là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng nghệ xử lý nước thải mới và hiện đại như: công nghệ oxy hoá sâu kết hợp màng lọc sinh học cao phân tử MBR, MBBR, công nghệ AAO, SBR, công nghệ lọc nước biển RO, máy nước uống đóng chai. Công ty còn sản xuất thành công hóa chất khử màu dệt nhuộm, nước rỉ rác, xử lý nước DI cho nghành dược. Xử lý khí thải bằng công nghệ mới như Plasma, Biofiter…

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, phòng thí nghiệm chuyên dụng đáp ứng nhu cầu sản xuất, thi công chính xác cao, an toàn, tiết kiệm thời gian, tiện ích kinh tế, kể từ ngày thành lập đến nay, qua gần 10 năm hoạt động, Công ty Ngọc Lân đã tạo dựng được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Địa chỉ: 66A/3D, Bình Đường 3, An Bình, Dĩ An, Bình Dương. ĐT: 08. 22163992    Fax: 08. 37296405.

Website: www.xulymoitruong.com

Đến với Công ty Môi Trường Ngọc Lân, quý khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với chất lượng kỹ thuật, hiệu quả đầu tư tốt nhất, thẩm mỹ cao, bền vững lâu dài tiết kiệm trong chi phí quản lý và vận hành.

Hoạt động với tiêu chí: “Thành công được đúc kết từ niềm tin của khách hàng”, Công ty Môi trường Ngọc Lân luôn trân trọng bất cứ cơ hội nào mà quý khách hàng dành cho chúng tôi và xin chân thành cám ơn sự tin tưởng của quý khách.

Giám đốc PHAN KIÊM HÀO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Hối hả vươn khơi ngày mở cửa biển sau giãn cách

Gần 300 chiếc thuyền thúng, thuyền nan của ngư dân làng chài Phước Hải, huyện Đất Đỏ, trong sáng 19-9 đã hối hả vươn khơi trong ngày đầu mở cửa biển đánh bắt hải sản sau hơn 2 tháng neo bờ do dịch Covid-19.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế