Công ty Môi trường Ngọc Lân: Thành công được đúc kết từ niềm tin của khách hàng

Là một trong những công ty môi trường đi đầu, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực xử lý môi trường, Công ty Ngọc Lân chuyên thực hiện các yêu cầu về: xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý chất thải, lập báo cáo môi trường,cung cấp hóa chất vật tư. Công ty là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng nghệ xử lý nước thải mới và hiện đại như: công nghệ oxy hoá sâu kết hợp màng lọc sinh học cao phân tử MBR, MBBR, công nghệ AAO, SBR, công nghệ lọc nước biển RO, máy nước uống đóng chai. Công ty còn sản xuất thành công hóa chất khử màu dệt nhuộm, nước rỉ rác, xử lý nước DI cho nghành dược. Xử lý khí thải bằng công nghệ mới như Plasma, Biofiter…

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, phòng thí nghiệm chuyên dụng đáp ứng nhu cầu sản xuất, thi công chính xác cao, an toàn, tiết kiệm thời gian, tiện ích kinh tế, kể từ ngày thành lập đến nay, qua gần 10 năm hoạt động, Công ty Ngọc Lân đã tạo dựng được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Địa chỉ: 66A/3D, Bình Đường 3, An Bình, Dĩ An, Bình Dương. ĐT: 08. 22163992    Fax: 08. 37296405.

Website: www.xulymoitruong.com

Đến với Công ty Môi Trường Ngọc Lân, quý khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với chất lượng kỹ thuật, hiệu quả đầu tư tốt nhất, thẩm mỹ cao, bền vững lâu dài tiết kiệm trong chi phí quản lý và vận hành.

Hoạt động với tiêu chí: “Thành công được đúc kết từ niềm tin của khách hàng”, Công ty Môi trường Ngọc Lân luôn trân trọng bất cứ cơ hội nào mà quý khách hàng dành cho chúng tôi và xin chân thành cám ơn sự tin tưởng của quý khách.

Giám đốc PHAN KIÊM HÀO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre với 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế