Công ty Môi trường Ngọc Lân: Thành công được đúc kết từ niềm tin của khách hàng

Là một trong những công ty môi trường đi đầu, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực xử lý môi trường, Công ty Ngọc Lân chuyên thực hiện các yêu cầu về: xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý chất thải, lập báo cáo môi trường,cung cấp hóa chất vật tư. Công ty là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng nghệ xử lý nước thải mới và hiện đại như: công nghệ oxy hoá sâu kết hợp màng lọc sinh học cao phân tử MBR, MBBR, công nghệ AAO, SBR, công nghệ lọc nước biển RO, máy nước uống đóng chai. Công ty còn sản xuất thành công hóa chất khử màu dệt nhuộm, nước rỉ rác, xử lý nước DI cho nghành dược. Xử lý khí thải bằng công nghệ mới như Plasma, Biofiter…

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, phòng thí nghiệm chuyên dụng đáp ứng nhu cầu sản xuất, thi công chính xác cao, an toàn, tiết kiệm thời gian, tiện ích kinh tế, kể từ ngày thành lập đến nay, qua gần 10 năm hoạt động, Công ty Ngọc Lân đã tạo dựng được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Địa chỉ: 66A/3D, Bình Đường 3, An Bình, Dĩ An, Bình Dương. ĐT: 08. 22163992    Fax: 08. 37296405.

Website: www.xulymoitruong.com

Đến với Công ty Môi Trường Ngọc Lân, quý khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với chất lượng kỹ thuật, hiệu quả đầu tư tốt nhất, thẩm mỹ cao, bền vững lâu dài tiết kiệm trong chi phí quản lý và vận hành.

Hoạt động với tiêu chí: “Thành công được đúc kết từ niềm tin của khách hàng”, Công ty Môi trường Ngọc Lân luôn trân trọng bất cứ cơ hội nào mà quý khách hàng dành cho chúng tôi và xin chân thành cám ơn sự tin tưởng của quý khách.

Giám đốc PHAN KIÊM HÀO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Hà Nội: Rau xanh, thịt cá tăng đến 30%

Ngày 2-8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trước việc liên tiếp ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 ở cộng đồng, lực lượng chức năng đã phong tỏa, tạm ngừng hoạt động một số chợ lớn trên địa bàn thành phố. Trong số này có chợ đầu mối Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm); khu bán hải sản, chợ đầu mối Long Biên (ở quận Ba Đình); chợ đầu mối phía Nam (ở quận Hoàng Mai) và chợ Phùng Khoang (ở quận Nam Từ Liêm). 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế