Công ty Vietravel đón nhận Cờ thi đua Chính phủ năm 2011

Ngày 7-1, Bộ Giao thông Vận tải tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2011 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2012, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tham dự, phát biểu chỉ đạo và trao Huân chương, Cờ thi đua của Chính phủ cho các tập thể, cá nhân của ngành giao thông vận tải. Vietravel là đơn vị trực thuộc Bộ GTVT và là doanh nghiệp lữ hành liên tiếp đón nhận vinh dự này nhiều năm liền.

Tại hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã biểu dương và đánh giá cao thành tích và kết quả thực hiện của ngành giao thông vận tải trong năm 2011. Năm 2012, Thủ tướng nhấn mạnh ngành Giao thông vận tải cần tiếp tục tập trung hoàn thiện thể chế, cơ chế, chính sách... rà soát, cập nhật quy hoạch từ đó xác định, tập trung đầu tư, đẩy mạnh tiến độ các dự án giao thông trọng điểm, có sức lan tỏa lớn; phục vụ đắc lực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trao Huân chương Độc lập hạng nhì cho nguyên Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Hồ Nghĩa Dũng; Huân chương Độc lập hạng ba cho Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Ngô Thịnh Đức; trao các Huân chương Lao động hạng nhì và hạng ba, Cờ thi đua của Chính phủ năm 2011 cho các tập thể, cá nhân của ngành giao thông vận tải.

Công ty Du lịch Vietravel vinh dự được Thủ tướng trao Cờ thi đua năm 2011 vì những thành tích đạt được trong năm. Vietravel là công ty lữ hành duy nhất trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, luôn hoàn hành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bên cạnh đó còn góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch và khẳng định vị trí của doanh nghiệp lữ hành tiên phong trong định hướng phát triển với qui mô ngày càng mở rộng. Đối với mục tiêu năm 2011, Vietravel đã xuất sắc hoàn thành và vượt kế hoạch với mức doanh thu 2.000 tỷ đồng, xác lập kỷ lục mới, đứng đầu doanh thu các công ty lữ hành Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế