Cùng Brodard đón mùa Trung thu 2020 “Trao tâm ý - Nhận yêu thương”

SGGP
Mùa Trung thu 2020, thương hiệu lừng danh hơn 70 năm Brodard tung ra thị trường các dòng bánh được chế biến từ nguyên liệu trong nước. 

Cùng Brodard đón mùa Trung thu 2020 “Trao tâm ý - Nhận yêu thương”

Đó là 12 hương vị bánh đảm bảo chinh phục tất cả giác quan của thực khách với tiêu chí “Sạch - Tươi ngon - Bổ dưỡng - An toàn thực phẩm” và được đựng trong bộ lễ hộp “Trao tâm ý - Nhận yêu thương”, hàm ý câu chuyện về sự sung túc - viên mãn - tròn đầy. Bánh được bày bán ở 129 Đồng Khởi, quận 1; 11 Nguyễn Thiệp, quận 1; 18 An Dương Vương, quận 5 (tầng trệt và tầng 4 Windsor Plaza Hotel).

Tham khảo brodardbakery.com để biết chi tiết.

 

H.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Quỷ Cốc Tử là một bộ phim lịch sử cổ trang vô cùng hấp dẫn do đạo diễn nổi tiếng Quách Bảo Xương chỉ đạo. Phim kể về huyền thoại của “ngài Quỷ Cốc” Vương Thiền, một chiến lược gia, nhà giáo dục và nhà kinh tế nổi tiếng trong thời Xuân Thu Chiến Quốc, nhuốm màu huyền bí xen lẫn ly kỳ.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group và đối tác Hoa Kỳ ký các hợp đồng hợp tác thương mại đầu tư trị giá trên 3 tỷ USD

Ngày 21-9-2021 (theo giờ Hoa Kỳ), trong khuôn khổ chuyến công tác của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại Hoa Kỳ, Tập đoàn T&T Group đã ký kết một loạt hợp đồng và biên bản ghi nhớ với các đối tác Hoa Kỳ để hợp tác đầu tư các dự án năng lượng tái tạo; thu mua nông sản và trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu dược phẩm nổi tiếng hàng đầu quốc gia này. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế