Cùng Brodard đón mùa Trung thu 2020 “Trao tâm ý - Nhận yêu thương”

SGGP
Mùa Trung thu 2020, thương hiệu lừng danh hơn 70 năm Brodard tung ra thị trường các dòng bánh được chế biến từ nguyên liệu trong nước. 

Cùng Brodard đón mùa Trung thu 2020 “Trao tâm ý - Nhận yêu thương”

Đó là 12 hương vị bánh đảm bảo chinh phục tất cả giác quan của thực khách với tiêu chí “Sạch - Tươi ngon - Bổ dưỡng - An toàn thực phẩm” và được đựng trong bộ lễ hộp “Trao tâm ý - Nhận yêu thương”, hàm ý câu chuyện về sự sung túc - viên mãn - tròn đầy. Bánh được bày bán ở 129 Đồng Khởi, quận 1; 11 Nguyễn Thiệp, quận 1; 18 An Dương Vương, quận 5 (tầng trệt và tầng 4 Windsor Plaza Hotel).

Tham khảo brodardbakery.com để biết chi tiết.

 

H.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

La Roche Posay ra mắt MV gửi gắm thông điệp sống tích cực

La Roche Posay ra mắt MV gửi gắm thông điệp sống tích cực

Ca khúc Có em đời bỗng vui từng đạt triệu view của nhóm Chillies bỗng hot trở lại khi được nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng viết lời, kể về 3 câu chuyện có thật của những người trẻ đối mặt với ung thư, trầm cảm sau sinh và tự ti về ngoại hình, gây xúc động cộng đồng mạng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Nỗ lực dập dịch tả heo châu Phi

Sau gần 6 tháng không phát hiện ổ dịch mới, những ngày vừa qua, dịch tả heo châu Phi (DTHCP) ở ĐBSCL bỗng tái phát. Ngành thú y các địa phương vừa lo dập dịch, vừa lo khôi phục đàn heo để phục vụ Tết Nguyên đán sắp tới.

Đầu tư

Thông tin kinh tế