Cướp dã man

Anh Trần Văn Dũng (41 tuổi, ở TP.HCM) mở tiệm cầm đồ trên đường Phan Huy Ích (phường 14, quận Gò Vấp) và thường giao cho vợ quản lý kinh doanh. Mới đây, Dũng đi công việc xong về nhà lúc 13g40, phát hiện vợ là chị Tống Thị Lan (49 tuổi) nằm chết trong phòng ngủ với nhiều vết đâm ở bụng và cổ. Công an nhận định đây là vụ giết người cướp tài sản nguy hiểm, đang gấp rút tìm ra thủ phạm. (N.K.)

Trộm, lừa liên tỉnh

Công an phường Lý Thái Tổ (Hà Nội) vừa truy xét, bắt giữ tên trộm Nguyễn Văn Thành (36 tuổi, quê Bắc Cạn), sau khi hắn đột nhập vào nhà chị Hoàng Thanh Hải, ở phố Hàng Mắm, vơ vét 30 triệu đồng và một số tài sản khác rồi tẩu thoát. Hôm qua, Thành khai thêm trước đó, gã từng lừa đảo được 2 xe máy và 1 ĐTDĐ ở Hà Tây và Bắc Cạn, sau đó tới Hà Nội chuyển “nghề” thì bị tóm. (V.D.)

Chết vì ăng ten

Để coi đêm lễ hội Noel trên ti vi thật “nét”, gia đình ông Dương Văn Trường, ở huyện Hồng Dân (tỉnh Bạc Liêu) đã dựng một cần ăng ten thật cao. Trong lúc giúp dựng ăng ten, anh Dương Văn Lời, Dương Văn Đàn và hai chị bạn gái, mỗi người cầm 1 sợi dây thép nối với thân ăng ten, để giữ thăng bằng. Trong lúc đang hoàn tất công việc thì gió thổi mạnh, khiến cần ăng ten đổ xuống, chạm vào đường điện cao thế, làm cả 4 người bị điện giật. Hậu quả, anh Lời chết tại chỗ, 3 người còn lại bị thương nặng phải nhập viện. (A.K.).

Ham ngọt gặp quỷ

Cháu gái H. (13 tuổi, ngụ quận Cầu Giấy, Hà Nội) lên mạng chát để quen cùng lúc 4 “anh trai” từ 20 tới 26 tuổi và được các anh rủ buổi tối ra sân vận động Mỹ Đình gặp mặt. Để đỡ… run, H. rủ thêm bạn T. (cùng tuổi) đi cùng. Các anh hết lời “nói ngọt”, rồi chở 2 em đi chơi tận bờ đê An Hạ (tỉnh Hà Tây) tâm sự. Giữa khung cảnh vắng vẻ, 4 “anh trai” hiện nguyên hình là những kẻ đồi bại, thay nhau hãm hiếp hai em nhỏ. Hôm qua, Công an huyện Từ Liêm đã bắt được một hung thủ tên Trần Đức Chính (20 tuổi) và đang truy bắt 3 tên còn lại. (N.K.)

Nhậu tới bỏ bạn

Giữa đêm Noel, anh Huỳnh Kim Hưng (18 tuổi, ở TP.HCM) mở tiệc nhậu cùng 5 người bạn, tại nhà trọ của mình ở phường An Lạc A (quận Bình Tân). Uống “mềm môi” thì có nhóm 5 người bạn cũ của Hưng đến hỏi thăm, Hưng mời ngồi nhậu chung, nhưng chỉ có 1 bạn chịu “hạ mình” cạn chén và gây mâu thuẫn với 5 bạn mới, đến độ phải bỏ đi. Chỉ 5 phút sau, người bạn cũ quay lại bàn nhậu, dẫn hơn 10 “kẻ lạ mặt” khiến cả 5 bạn mới… nhậu với Hưng cùng bỏ chạy mất, để anh lại một mình. Hậu quả, Hưng bị đánh trọng thương phải đi cấp cứu. Công an đang điều tra. (N.P.)

Các tin, bài viết khác