Đà Nẵng: Chém người trong bệnh viện

Rạng sáng  21-2, trong lúc đưa anh trai vào cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng, anh Nguyễn Văn Tiến (tổ 7, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) bị hai thanh niên lạ mặt cầm hung khí, xông vào phòng cấp cứu chém tới tấp, làm anh Tiến đứt gân chân cùng một số chấn thương phần mềm khác.

Anh Tiến kể:Lúc đó, tôi đang đứng khai tên tuổi anh trai với nhân viên bệnh viện thì một tên cầm hung khí áp sát hỏi: “Mầy lấy xe tao?”. Tôi trả lời không phải, mấy anh nhầm người rồi. Thấy bọn chúng vẫn hung hăng, tay cầm vũ khí lăm lăm áp sát mình nên hoảng quá, tôi liền bỏ chạy. Đến cầu thang bệnh viện, hai tên này đuổi theo và chém vào chân tôi. Điều đáng nói, hai thanh niên lạ mặt ngang nhiên cầm mã tấu vào bệnh viện nhưng lại không hề thấy lực lượng bảo vệ ở đâu.

Được biết, Bệnh viện Đà Nẵng đã hợp đồng với Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi phụ trách việc bảo vệ bệnh viện. Cách đây 1 tháng, Bệnh viện Đà Nẵng cũng xảy ra một vụ hành hung người nhà bệnh nhân nhưng lúc đó, thủ phạm lại là lực lượng vệ sĩ bảo vệ bệnh viện.

NG.KH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án