Đà Nẵng : Giám đốc “ôm” tiền tỷ đã trở về

(SGGP).- Ngày 15-6, thông tin từ gia đình bà Nguyễn Quỳnh Thị Mỹ Ngọc (Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Bội, có trụ sở tại 242A Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng) chính thức cho hay, bà Ngọc đã trở về Đà Nẵng ngày 14-6 sau chuyến đi nước ngoài từ ngày 20-5, làm dấy lên nhiều thông tin và cả đơn thư tố cáo bà vay mượn hơn 100 tỷ đồng rồi “biến mất”.

Luật sư của gia đình bà Nguyễn Quỳnh Thị Mỹ Ngọc, cho biết: sau khi về đến Đà Nẵng, bà Mỹ Ngọc tuyên bố sẽ hoàn trả đầy đủ số tiền vay mượn của những người bà đã vay mượn, trên cơ sở các đối tượng cho vay có chứng từ cụ thể, hợp pháp.

Được biết, trong số những cá nhân cho bà Ngọc vay mượn, có nhiều người cho vay với số tiền rất lớn (có 1 người cho vay 28 tỷ, và 1 người cho vay cao nhất 38 tỷ).


NG.HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hai học sinh lãnh án tù vì vận chuyển lượng ma túy cực lớn

Ngày 22-9, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 3 bị cáo: Và Bá Giờ (21 tuổi, trú xã Mường Típ, huyện Kỳ Sơn), Già Duy Chung (18 tuổi) và Già Bá Kênh (17 tuổi, cùng trú xã Đoọc Mạy, huyện Kỳ Sơn) về tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.