Đà Nẵng: Tài xế đình công, hàng trăm hành khách nằm bến

(SGGP).- Ngày 17-9, hàng chục chủ xe khách cùng tài xế, phụ xe tuyến Đà Nẵng - Đông Hà (Quảng Trị) đã đồng loạt đình công, bỏ phiên, phản đối lãnh đạo Bến xe Đà Nẵng. Theo trình bày của những chủ xe chạy tuyến Đà Nẵng – Đông Hà, suốt mười mấy năm qua, xe chạy tuyến của họ đang làm ăn rất ổn định với nơi đậu đỗ được quy định tại khu “mặt tiền” trước phòng bán vé.

Đột nhiên, sáng 17-9, lãnh đạo bến xe “lùa” hết các đầu xe vào phía sau góc khuất của bến đậu đỗ mà không có bất kỳ một cuộc họp bàn nào. Điều này đã dẫn đến việc các nhà xe “đói” khách khi rời bến.

Việc hàng chục chủ xe, tài xế đình công, bỏ phiên đã làm cho hàng trăm hành khách đi tuyến Đà Nẵng – Đông Hà bị kẹt lại bến xe trong nhiều giờ.

Ng.Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.