Đắc Nông: 3 học sinh chết đuối

(SGGP). – Vào lúc 15 giờ ngày 25-8, tại đập nước Ama Tao thuộc thôn 6, xã Quảng Khê, huyện Đắk G’long (Đắc Nông), các em Nguyễn Bá Tước (SN 1999), Trần Văn Hiền (SN 1996) và Vũ Thị Thắm (SN 1998) đều là học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng, xã Quảng Khê rủ nhau xuống đập nước tắm và 3 em đã chết đuối khi bị nước cuốn ra chỗ sâu.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, chính quyền địa phương và nhà trường đã đến thăm hỏi gia đình các nạn nhân, và cùng bà con làng xóm hỗ trợ việc mai táng.

TH.HIỀN

Thiệt mạng vì trộm chó

(SGGP).- Trần Đình Châu (SN 1982, trú tại thị trấn Xuân An, Hà Tĩnh) và Hồ Văn Trung (SN 1983, trú tại xã Xuân Anh, Nghi Xuân) rủ nhau đến xã Xuân Giang (Nghi Xuân) dùng sợi dây thừng câu trộm chó vào đêm 22-8.

Khi phát hiện có kẻ trộm, người dân xã Xuân Giang đã bủa vây bắt được Châu và Trung. Bực tức vì liên tục bị mất chó, người dân ở đây đã đánh Châu và Trung chết ngay tại làng.

Công an huyện Nghi Xuân đã khởi tố vụ án để điều tra sự việc.

PH.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.