Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh tại TPHCM

Tiếp tục đẩy mạnh khai thác các thị trường trọng điểm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, ngày 07/01/2016, thông qua sự hợp tác cùng Công ty TNHH Tường Phúc An Thịnh, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam sẽ khai trương văn phòng tổng đại lý tại địa chỉ 546 Phạm Văn Đồng, P.13, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

Đây là văn phòng tổng đại lý thứ 2 tại Q.Bình Thạnh, thứ 17 tại TPHCM và là văn phòng thứ 124 trong hệ thống tổng đại lý của Dai-ichi Life VN, nâng tổng số lên 170 văn phòng và tổng đại lý được đưa vào hoạt động trên cả nước, thể hiện cam kết “Gắn bó dài lâu” nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ bảo vệ tài chính ưu việt của Dai-ichi Life VN. Nhân dịp này, 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng đã được Dai-ichi Life VN trao tặng cho các em nhỏ hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Nhân dịp lễ khai trương, ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life VN, chia sẻ: “Với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life VN cam kết mở rộng mạng lưới kinh doanh ở từng khu vực trên cả nước nhằm hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng thuận tiện hơn, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính chuyên nghiệp của Công ty tại địa phương. Bên cạnh 16 văn phòng thuộc hệ thống tổng đại lý của công ty hiện đang hoạt động hiệu quả tại các quận 5, 6, 10, 11, 12, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh và Thủ Đức, việc khai trương văn phòng tổng đại lý thứ 2 tại Bình Thạnh tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh về nội lực của Dai-ichi Life VN tại TPHCM, cũng như uy tín thương hiệu của công ty ở thị trường trong nước.

H.VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xuất khẩu xoài đạt trên 180 triệu USD

Ngày 12-4, Bộ NN-PTNT phối hợp cùng UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực về xuất khẩu xoài của Việt Nam”, với sự tham gia của các tổ chức quốc tế, các tỉnh ĐBSCL, các viện trường, doanh nghiệp xuất khẩu, cùng nhiều hợp tác xã sản xuất xoài… 

Địa ốc

Sức nóng của phân khúc nhà phố xây sẵn

Trong 2 năm trở lại đây, mặt bằng giá nhà phố tại TPHCM không ngừng tăng nhanh, bất chấp sự khó khăn chung của thị trường. Sự biến động về giá nhà diễn ra ở hầu hết các quận, huyện của TP.HCM, đặc biệt là tại khu vực TP. Thủ Đức- nơi được chính quyền TPHCM xây dựng là đô thị thông minh, sáng tạo, tương tác cao.

Ngân hàng - Chứng khoán

50 triệu cổ phiếu SCG chính thức chào sàn

Sáng ngày 12-4-2021, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã trao chứng nhận đăng ký giao dịch cổ phiếu cho Công ty Cổ phần Xây dựng SCG. Theo đó, 50 triệu cổ phiếu (mã chứng khoán: SCG) đã chính thức được chào sàn với giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên là 20.600 đồng/cổ phiếu (vốn hoá của công ty đạt 1.030 tỷ đồng khi chào sàn). 

Nông nghiệp

Nâng tầm gạo miền Tây

Bước sang tháng 4-2021, nông dân ĐBSCL đang thu hoạch những trà lúa đông xuân cuối cùng trên diện tích 1,5 triệu ha, sản lượng khoảng 10,7 triệu tấn. Giá lúa những ngày qua sụt giảm nhưng vẫn ở mức cao do nông dân tập trung sản xuất các giống lúa cung ứng phân khúc gạo cao cấp xuất khẩu. Đây được xem là một thay đổi quan trọng của nông dân trồng lúa miền Tây.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế