Danh tính 2 nạn nhân trong vụ cháy trên đường Đê La Thành

SGGPO

Ông Đinh Công Hiện, Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) xác nhận thông tin 2 nạn nhân chết trong vụ cháy ở khu nhà trọ giá rẻ nằm trên đường Đê La Thành, cạnh Bệnh viện Nhi trung ương là người tại địa phương.

Tin liên quan

Danh tính 2 nạn nhân trong vụ cháy trên đường Đê La Thành ảnh 1 Lực lượng cứu hỏa đưa các thi thể ra ngoài trong tối ngày 21-9. 
 Hiện người nhà hai nạn nhân đang có mặt tại công an phường Ngọc Khánh để làm các thủ tục theo quy định để nhận thi thể.

Trước đó, vào chiều tối 21-9, 4 ngày sau vụ cháy nhiều nhà dân trên đường La Thành sát với cổng Bệnh viện Nhi Trung ương, người dân đã được lực lượng chức năng cho tiếp cận hiện trường vụ hỏa hoạn. Ngay khi vào trong khu nhà bị cháy, bới đống tro tàn để tìm các tài sản còn sót lại sau vụ cháy, một số người đã hốt hoảng khi phát hiện trong đống tro tàn có một hộp sọ và bộ xương có hình dáng giống với người. Ngay sau đó, công an phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, xác định ban đầu có 2 thi thể bị cháy.

Lúc 23 giờ 30 cùng ngày cơ quan chức năng đã đưa 2 thi thể này rời khỏi hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ cháy trên đường Đê La Thành vẫn chưa được cơ quan chức năng công bố chính thức.

ĐỖ TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án