Dầu ăn Cooking - Gần gũi thân thương trong từng góc bếp Việt

Với quan niệm “sức khỏe là vàng” người tiêu dùng ngày càng khắt khe và tinh tế hơn trong việc lựa chọn thực phẩm cho bản thân và gia đình, sao cho sản phẩm đó phải đầy đủ các dưỡng chất, hợp vệ sinh, hợp khẩu vị… Điều này tạo nên động lực để các doanh nghiệp nỗ lực không ngừng với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
Dầu ăn Cooking - Gần gũi thân thương trong từng góc bếp Việt

Với quan niệm “sức khỏe là vàng” người tiêu dùng ngày càng khắt khe và tinh tế hơn trong việc lựa chọn thực phẩm cho bản thân và gia đình, sao cho sản phẩm đó phải đầy đủ các dưỡng chất, hợp vệ sinh, hợp khẩu vị… Điều này tạo nên động lực để các doanh nghiệp nỗ lực không ngừng với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Bằng kinh nghiệm ngành nghề và danh tiếng trong suốt 37 năm qua, Tường An đã không ngừng cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại để nâng cấp chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt xu hướng tăng trưởng của nhu cầu tiêu dùng mới.

Quá trình phát triển của dầu Cooking Tường An trong gần 23 năm qua (1991-2014) đã trải dài cùng sự phát triển của phong cách ẩm thực Việt. Và vì thế, dầu Cooking Tường An cũng không ngừng được nghiên cứu nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã, công thức phối chế để đảm bảo cho người nội trợ chế biến nên những món ăn hấp dẫn, như ý.

Ngày nay, trong bộn bề lo toan của cuộc sống, người phụ nữ vừa “giỏi việc nước” vừa “đảm việc nhà”. Trách nhiệm “đảm việc nhà” lại đặt trong bối cảnh áp lực của công việc, của các mối quan hệ xã hội… làm người phụ nữ trở nên mệt mỏi, việc chăm sóc gia đình trở nên khó khăn. Thấu hiểu được điều đó, dầu Cooking Tường An không ngừng phát triển để giữ vững niềm tin của người nội trợ, giúp công việc nội trợ của người phụ nữ nhẹ nhàng hơn.

Vì lẽ đó dầu Cooking Tường An là sản phẩm dầu thực vật được ưa chuộng bậc nhất của người nội trợ Việt Nam, đã trở nên thân thương, gần gũi trong từng góc bếp Việt và đã 18 năm liên tục nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn, báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.

Dầu Cooking Tường An thế hệ mới được sản xuất với công nghệ hiện đại giúp lưu giữ tối đa lượng vitamin sẵn có trong dầu thực vật; công thức phối trộn ưu việt giúp các món chiên (rán) luôn giòn tan, các món xào luôn hấp dẫn… vẫn giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của các món ăn.

Dầu Cooking Tường An cùng với tài khéo léo, tinh tế của người nội trợ sẽ cho ra những bữa ăn ấm cúng, và qua đó thể hiện được tình yêu thương đối với gia đình, luôn luôn muốn dành cho những “thực khách” gia đình những món ngon nhất, bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Và như vậy, trong gian bếp của bà nội trợ, dầu Cooking Tường An sẽ luôn là một thực phẩm quen thuộc, không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày.

Tin cùng chuyên mục