Đầu bếp hàng đầu Thái Lan trổ tài làm bánh

Cuối tuần qua, ngày 6-11, tại Trung tâm Hội nghị White Palace, Công ty TNHH Cơ hội và Thách thức (CAC) - một doanh nghiệp uy tín về phân phối thực phẩm và các sản phẩm phi thực phẩm tại Việt Nam đã tổ chức giới thiệu màn trình diễn nghệ thuật làm bánh của đầu bếp Suriyan Sriumpai, Phó Chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp Thái Lan – một trong những đầu bếp uy tín hàng đầu Thái Lan.

Đầu bếp Suriyan đang trổ tài làm bánh.

Bên cạnh màn trình diễn ấn tượng của đầu bếp Suriyan, CAC cũng giới thiệu đến công chúng một số nguyên liệu làm bánh chất lượng cao từ nhãn hiệu Imperial Thái Lan do chính CAC Việt Nam nhập khẩu và phân phối. Buổi trình diễn cũng có sự góp mặt của ông Somchai Powcharoen, Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM và các doanh nhân thành đạt tại Việt Nam.

Theo đầu bếp Suriyan: Với hơn 44 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thực hiện và làm bánh ngọt, tôi đặt tiêu chí hàng đầu khi chọn nguyên liệu làm bánh là chất lượng, tính tiện dụng; đặc biệt, bột làm bánh phải nở vừa đủ, đạt độ mềm, không bị khô và giữ được hình dáng chiếc bánh sau khi ra lò. “Các nguyên liệu làm bánh của Imperial thực sự đáp ứng được yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng, rất dễ sử dụng. Người đầu bếp, nhất là những người đang tập làm bánh sẽ không phải lo lắng về định lượng của nguyên liệu khi trộn bột, giảm thiểu công đoạn chuẩn bị làm bánh” – đầu bếp Suriyan chia sẻ.

Ông Weerayut, Giám đốc Tiếp thị Nhãn hàng Imperial tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cho biết: Để đảm bảo hiệu quả dinh dưỡng tối ưu cho sản phẩm bánh ngọt và thích nghi với nhiều đối tượng người tiêu thụ ở các nước, nguyên liệu làm bánh của Imperial được nghiên cứu và phát triển bởi một đội ngũ bếp trưởng - chuyên bánh ngọt đến từ nhiều vùng, lãnh thổ và quốc gia khác nhau.

Được biết, Imperial có hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối thực phẩm, là một trong các nhãn hàng nổi tiếng trực thuộc Tập đoàn Kim Chua của Thái Lan, chuyên sản xuất bơ Đan Mạch, bánh quy giòn, bánh xốp, bánh nướng, đường viên, các nguyên liệu làm bánh và trang trí bánh, được phân phối trên toàn quốc và khắp thế giới. Từ những năm 1985, sản phẩm Imperial đã trở thành một trong những nhãn hàng bán chạy nhất tại Thái Lan.

Các nguyên liệu làm bánh của Imperial hiện đang có mặt và tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam bao gồm: Bột bánh Pancake, bột bánh Muffin, bột bánh Brownie, bột bánh Sponge Cake, bột nở (Baking Powder), nhân bánh su kem Creamy Cus….

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác