Đầu tư 5 triệu USD sản xuất ghế ô tô

Ban quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai (tỉnh Quảng Nam) cho biết vừa cấp giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty Liên doanh Việt - C.N.A - Malaysia đầu tư vào lĩnh vực sản xuất và lắp ráp ghế ngồi ô tô, với tổng số vốn đăng ký 5 triệu USD. Từ đầu năm đến nay đã có 3 dự án được cấp phép đầu tư vào khu kinh tế mở Chu Lai với tổng vốn đăng ký trên 45 triệu USD. Đến nay, Khu kinh tế mở Chu Lai đã có 53 dự án đã và đang đầu tư, với tổng số vốn đăng ký trên 1,5 tỷ USD. 

X. THIỀU
 


Trên 100 DN tham gia Triển lãm Autopetro tại TPHCM

Triển lãm quốc tế về phương tiện giao thông và nhiên liệu lần thứ 11 (Autopetro 2008) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm quốc tế TPHCM từ ngày 21 đến 25-5 tới.

Hơn 100 doanh nghiệp trong nước và quốc tế sẽ trưng bày các sản phẩm xe khách, xe chuyên dụng, xe gắn máy và các sản phẩm của ngành công nghiệp phụ trợ. Nhiều doanh nghiệp sẽ giới thiệu các mẫu xe mới và dịch vụ như: Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, Công ty Hyundai Motor, Công ty Vinaxuki…  

B.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xây dựng hệ thống phân phối chính quy  giữa TPHCM - ĐBSCL  ​

Xây dựng hệ thống phân phối chính quy giữa TPHCM - ĐBSCL ​

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng cam kết, sẽ tạo điều kiện đưa hàng hóa của các địa phương vào hệ thống các chợ đầu mối, hệ thống phân phối của TPHCM; tiếp tục hỗ trợ nông dân, nhà vườn, hợp tác xã các tỉnh tham gia các chương trình kết nối cung - cầu hàng hóa, xúc tiến thương mại trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Không cấp tín dụng cho 4 doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm

Liên quan đến tín dụng cho vay, bảo lãnh dự thầu đối với các doanh nghiệp đấu thầu 4 khu đất tại Thủ Thiêm, TPHCM, Cục Thanh tra, giám sát ngân hàng II cho biết, các ngân hàng thương mại không cấp tín dụng cho 4 doanh nghiệp bất động sản đã tham gia đấu giá, trúng đấu giá quyền sử dụng đất ở Thủ Thiêm, TPHCM.

Thị trường

Đà Nẵng: Thấp thỏm vụ hoa tết

Tại TP Đà Nẵng, vụ hoa tết năm nay, nhiều làng hoa phải trực tiếp hứng chịu nhiều đợt mưa lũ làm ảnh hưởng đến việc trồng và chăm sóc. Ngoài tác động của thiên tai, dịch Covid-19 kéo dài khiến nhiều hộ nông dân thấp thỏm tìm đầu ra cho hoa.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đà Nẵng: Thấp thỏm vụ hoa tết

Tại TP Đà Nẵng, vụ hoa tết năm nay, nhiều làng hoa phải trực tiếp hứng chịu nhiều đợt mưa lũ làm ảnh hưởng đến việc trồng và chăm sóc. Ngoài tác động của thiên tai, dịch Covid-19 kéo dài khiến nhiều hộ nông dân thấp thỏm tìm đầu ra cho hoa.

Đầu tư

Khánh thành nhà máy điện gió biển lớn nhất miền Tây

Ngày 16-1, Công ty Cổ phần điện gió Trung Nam Trà Vinh 1 (Trungnam Group) khánh thành đưa vào vận hành phát điện Nhà máy điện gió Đông Hải 1, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Dự án với tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế