Đầu tư chứng khoán có bảo đảm

Công ty chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (IBS) vừa công bố việc đăng ký bản quyền dịch vụ quản lý danh mục đầu tư mang tên BESTFIT Investment. Đây là thương hiệu dịch vụ chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam.

Với dịch vụ này, IBS sẽ tính toán, chọn lựa và dùng nguồn vốn ủy thác của khách hàng để đầu tư vào các cổ phiếu một cách có lợi nhất. Dịch vụ BESTFIT Investment cam kết chặt chẽ với khách hàng về trách nhiệm bảo toàn vốn, bù lỗ và chia lãi.

Các nhà đầu tư theo dõi thông tin đầu tư chứng khoán.

Ông Lưu Trung Dũng, Trưởng phòng Tư vấn và quản lý danh mục đầu tư của IBS cho biết ngoài ý nghĩa một thương hiệu dịch vụ, BESTFIT Investment còn thể hiện triết lý đầu tư của IBS. Nếu nhà đầu tư tham gia đầu tư chứng khoán qua BESTFIT Investment, đồng tiền của nhà đầu tư sẽ được IBS tính toán và chịu trách nhiệm bảo toàn.

Mức lãi suất tối thiểu mà BESTFIT Investment đưa ra bằng lãi suất tiết kiệm. Tuy nhiên từ kết quả phân tích đặc điểm khách hàng là “nhu cầu về an toàn, mức độ mạo hiểm của từng người khác nhau”, BESTFIT Investment đưa ra phương thức kinh doanh “may đo”, tức là có những giao dịch riêng, phù hợp với từng đối tượng về yêu cầu mức độ đảm bảo tài sản.

Với khách hàng chấp nhận rủi ro cao, phần chia lợi nhuận sẽ cao hơn những khách hàng yêu cầu tuyệt đối bảo đảm an toàn về vốn (bảo toàn vốn 100%) hoặc khách hàng yêu cầu phải có lãi suất. Khách hàng chỉ phải trả phí khi đồng tiền đầu tư có lợi nhuận thu được vượt lãi suất tiết kiệm.

BESTFIT Investment có báo cáo định kỳ hàng tháng, hàng quý về tài khoản đầu tư của khách hàng (loại chứng khoán được mua, giá cả, lỗ lãi…). Phương án đầu tư chứng khoán của BESTFIT Investment là lựa chọn mua những cổ phiếu tốt, có triển vọng nhưng thị trường đang đánh giá thấp, sau đó thu được lợi nhuận khi thị trường hiệu chỉnh trở lại.

Như vậy vấn đề người đầu tư chứng khoán quan tâm nhất là làm thế nào để chọn được cổ phiếu sinh lợi cao hoặc bảo toàn được vốn đã được BESTFIT Investment đáp ứng. 

VĨNH NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế