Đề cử ông Lê Viết Hiếu - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vào thành viên HĐQT bổ sung

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình mới đây đã đề cử bầu bổ sung ông Lê Viết Hiếu - Phó Tổng Giám đốc vào thành viên Hội đồng quản trị, đề cử này sẽ được đưa ra xin ý kiến biểu quyết của cổ đông vào ngày 24-6-2020.

Ông Lê Viết Hiếu đại diện Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận giải thưởng CSI vào năm 2019

Ông Lê Viết Hiếu đại diện Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận giải thưởng CSI vào năm 2019

Theo thông báo về việc ứng cử/ đề cử thành viên HĐQT bổ sung nhiệm kỳ 2019 - 2024 vào ngày 12-06-2020 của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, tính đến hết ngày 19-6-2020 Văn phòng HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình không nhận được thông tin ứng cử, đề cử thêm danh sách mới vào Hội đồng Quản trị từ các cổ đông và nhóm cổ đông nắm giữ từ 5% - 10% số cổ phần có quyền biểu quyết.

Trước đó, trong tờ trình gởi cổ đông trước đại hội, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng đã đề cử bầu bổ sung ông Lê Viết Hiếu - Phó Tổng Giám đốc vào thành viên HĐQT thay cho ông Trương Quang Nhật.

Theo kế hoạch, Đại hội đồng cổ đông thường niên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình diễn ra vào ngày 24-6-2020 tại khách sạn Rex, Quận 1, TPHCM. Tại đây, Hòa Bình sẽ thông qua ý kiến của cổ đông về kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 với chỉ tiêu doanh thu 12.500 tỷ đồng, lợi nhuận 125 tỷ đồng; kế hoạch phát hành cổ phiếu ưu đãi cho CBCNV; kế hoạch phát hành trái phiếu chuyển đổi cũng như phương án đầu tư các dự án bất động sản và phương hướng phát triển trong thời gian tới.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />