Đêm qua, tại TP. Huế: Tập kích phòng trà “biến tướng”

Vào lúc 22g hôm qua, 27-3, Đội QLHC-TTXH Công an TP. Huế bất ngờ tập kích phòng trà Bi Bi tại số 54 đường Phạm Văn Đồng, TP. Huế.

Với chiêu bài che giấu cơ quan chức năng là phòng trà nhưng thực chất đây là một vũ trường “biến tướng” bởi tại hiện trường có khoảng 50 đôi nam nữ chếnh choáng hơi men đang nhảy với dàn âm thanh cực lớn.

Chủ cơ sở là Nguyễn Thị Phùng Trang không cung cấp giấy phép kinh doanh và giấy đăng ký phòng cháy chữa cháy cho cơ quan chức năng… Theo phản ánh của người dân địa phương, phòng trà này thường hoạt động rầm rộ từ 22g đến quá 24g; ngày cao điểm có đến hơn 200 khách; dàn âm thanh mở với công suất lớn nhưng không có hệ thống cách âm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dân sống xung quanh.

 Vũ Văn Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.