Denis Law: "Ronaldo sẽ vĩ đại như George Best"

Trước thành tích giành "cú đúp" của Ronaldo (cầu thủ xuất sắc nhất và cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải do PFA bình chọn), huyền thoại của Manchester United là Denis Law đã hết lời tán dương anh.

Ronaldo

Từng chơi cạnh những cầu thủ vĩ đại nhất CLB như Goerge Best và Bobby Charlton những năm 1960, Law hiểu rất rõ những tố chất để làm nên một huyền thoại. Bản thân ông cũng được những sự tôn vinh đáng nể khi ông ghi đến 171 bàn cho đội chủ sân Old Trafford và cùng CLB này giành chiếc Cúp châu Âu đầu tiên năm 1968.

Denis Law nói về ngôi sao trẻ Ronaldo trên tờ Sunday Express: "Cách Cristiano chơi bóng nói lên rằng thế nào cậu ta cũng trở thành cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử CLB. Thật khó để đưa ra một so sánh giữa Cristiano và Bestie (tên thân mật của George Best) vì bạn phải đi ngược lại nhiều năm. Tuy nhiên, nếu Bestie chơi trong đội bóng hiện tại, anh ấy và Cristiano sẽ là một cặp ăn ý và ngang tầm với nhau".

Law còn cho biết với Ronaldo và Rooney trong đội hình, Manchester United nhiều khả năng sẽ tái hiện thời hoàng kim của mình. "Đội của chúng tôi có Bobby Charlton và Bestie còn hiện nay có Cristiano và Rooney. Ngày ấy, ngay cả khi cả đội chơi không tốt, Bobby và Bestie vẫn có thể làm nên những điều khác biệt và đó chính là những gì đội đang có được với Ronaldo và Rooney. Họ là một bộ đôi tuyệt diệu".
 

THANH BÌNH

Các tin, bài viết khác