Đi tắm trên sông, 2 người chết đuối

* Nghệ An: 3 cháu bé chết đuối  thương tâm

(SGGP).- Tối 11-7, thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, ông Bùi Đình Hưng (42 tuổi, trú tại xã Sơn Thọ, huyện Vũ Quang) cùng 2 con là Bùi Đình Khánh (13 tuổi), Bùi Thị Anh (17 tuổi) và Nguyễn Trung Lịch (27 tuổi, trú tại xã Sơn Trường, huyện Hương Sơn) lên khúc sông Ngàn Trươi, thuộc địa bàn xã Hương Quang, huyện Vũ Quang để tắm mát. Trong quá trình tắm, do sơ suất Khánh không may bị trượt chân rơi vào điạ điểm nước sâu bị cuốn ra xa.

Thấy vậy, Lịch bơi theo để cứu, nhưng bất thành, khiến cả hai người cùng bị đuối nước tử vong. Chiều tối cùng ngày, thi thể của Lịch và Khánh đã được người dân địa phương phát hiện vớt lên bờ đưa về nhà tổ chức lễ mai táng. Được biết, khúc sông Ngàn Trươi nơi xảy ra sự việc có mực nước sâu, chảy xiết, đây cũng là khu vực hẻo lánh ở vùng đồi núi.

DƯƠNG QUANG


Nghệ An: 3 cháu bé chết đuối  thương tâm

(SGGP).-Tối 11-7, ông Nguyễn Hữu Đại, Chủ tịch UBND xã Tiến Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, tại địa phương này xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 cháu nhỏ tử vong. Theo thông tin bước đầu, khoảng 16 giờ 30 chiều cùng ngày, 2 chị em ruột Trương Thị Mai (13 tuổi) và Trương Thị Thương (10 tuổi) và Nguyễn Thị Loan (12 tuổi) rủ nhau ra đập Choạc trên địa bàn xã để tập bơi. Trong lúc tập bơi, 3 cháu bị sảy chân vào vùng nước sâu và sặc nước. Mặc dù người anh họ của Mai và Thương tri hô mọi người đến cứu nhưng không kịp.

Đến khoảng 18 giờ 30 thi thể 3 cháu đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình làm lễ an táng.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Sắp xét xử 15 bị cáo trong vụ án Nhật Cường

Tòa án nhân dân TP Hà Nội vừa ban hành quyết định về ngày xét xử sơ thẩm vụ án Nhật Cường đối với 15 bị cáo. Theo đó, ngày 5-5, phiên tòa sơ thẩm sẽ diễn ra tại Hà Nội. Phiên tòa dự kiến diễn ra trong 1 tuần, xét xử vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật.